1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam đã thực hiện công bố giá sách giáo khoa lớp 4, 8, 11 của bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" và "Chân trời sáng tạo". Đây là hai bộ sách đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phê duyệt, được đưa vào giảng dạy trên cả nước từ năm học 2023-2024.

Theo đó, sách giáo khoa lớp 4 bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" gồm 13 đầu sách, có giá 186.000 đồng. Bộ "Chân trời sáng tạo" có giá 182.000 đồng (gồm 15 đầu sách, chưa bao gồm sách tiếng Anh).

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Với sách giáo khoa lớp 8, bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" có giá 212.000 đồng. Bộ "Chân trời sáng tạo" có giá 186.000 đồng (chưa bao gồm sách tiếng Anh).

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Sách giáo khoa lớp 11 gồm 15 đầu sách tương ứng với các môn học, ngoài ra còn có 12 sách chuyên đề học tập và sách tiếng Anh. Các bộ sách đều có giá trên 400.000 đồng, nhưng học sinh được lựa chọn môn học và các hoạt động giáo dục nên không nhất thiết phải mua cả bộ sách.

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

NXB cho biết, hiện đơn vị đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ vật tư giấy in và triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo cung ứng sách giáo khoa đến tay học sinh trước khai giảng năm học mới.

Đối với sách giáo khoa tái bản (bao gồm sách giáo khoa lớp 5, 9,12 theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2000 và sách giáo khoa lớp 1, 2, 3, 6, 7, 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018), NXB đã nỗ lực tổ chức in, nhập kho và sẵn sàng cho công tác phát hành từ ngày 1/5/2023.

Tại các cửa hàng thuộc hệ thống phát hành của NXB và các công ty sách-thiết bị trường học địa phương hiện đã có đầy đủ sách giáo khoa tái bản phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Sách giáo viên, sách bổ trợ đang tiếp tục được in, nhập kho để cung ứng tới các cửa hàng bán lẻ và tới các trường học phục vụ nhu cầu của giáo viên, học sinh.

Cũng theo NXB, sách giáo khoa mới được thiết kế theo phương pháp học tập tích cực, kết nối tri thức với thực tiễn và khuyến khích sự sáng tạo của học sinh.

Năm 2023, tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, NXB sẽ dành kinh phí lớn hơn để tặng sách giáo khoa miễn phí cho học sinh, sách cho các thư viện trường học trong cả nước và tặng học bổng cho học sinh.

Để phụ huynh, học sinh có thể mua sách giáo khoa thuận tiện hơn, NXB đã tăng cường hệ thống bán lẻ, kênh bán hàng trực tuyến…

Bộ sách giáo khoa CHÂN TRỜI SÁNG TẠO, bộ sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam do tập thể các tác giả có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lí giáo dục thực hiện.

Bộ sách giáo khoa CHÂN TRỜI SÁNG TẠO sẽ truyền cảm hứng để giúp các em học sinh phát triển toàn diện về tư duy, phẩm chất và năng lực, giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn cuộc sống; giải quyết một cách linh hoạt, hài hoà các vấn đề giữa cá nhân và cộng đồng; nhận biết các giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào, tình yêu tha thiết với quê hương đất nước, mong muốn được góp sức xây dựng non sông này tươi đẹp hơn.

600+Số lượng Tổng chủ biên, chủ biên và các tác giả.

2700+Số tiết dạy thử nghiệm đã triển khai tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Tp. HCM và các khu vực lân cận

1700+Tổng số cuộc họp tác giả, trại biên soạn sách giáo khoa đã tổ chức để nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thầy cô giáo viên.

Nội dung giới thiệu sách và tập huấn được xây dựng hiện đại, hiệu quả và linh hoạt.

LỊCH TẬP HUẤN

Phần 1

Giới thiệu chung về bộ môn, tiêu chí biên soạn, định hướng giảng dạy.

Phần 2

Hướng dẫn triển khai chi tiết chương trình giảng dạy trong năm học

Phần 3

Phân tích tiết dạy minh hoạ, thảo luận, trao đổi các hướng triển khai giảng dạy sách giáo khoa trong thực tế

Phần 4

Hướng dẫn sử dụng hệ tài nguyên đi kèm hỗ trợ sách giáo khoa, hệ sách tham khảo bổ trợ phục vụ giảng dạy, định hướng kiểm tra đánh giá.

Cụ thể, đối với sách lớp 3, Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” gồm 12 cuốn có giá 183.000 đồng. Bộ sách “Chân trời sáng tạo” gồm 13 cuốn có giá 190.000 đồng.

Giá sách giáo khoa lớp 3 cụ thể từng cuốn của từng bộ sách như sau:

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Đối với sách lớp 7, Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” gồm 13 cuốn với giá 208.000 đồng; Bộ sách “Chân trời sáng tạo” gồm 15 cuốn với giá 235.000 đồng.

Giá sách giáo khoa lớp 7 cụ thể từng cuốn của từng bộ sách như sau:

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Đối với sách lớp 10, Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” có giá 436.000 đồng và Bộ sách “Chân trời sáng tạo” có giá 480.000 đồng. Bộ sách giáo khoa lớp 10 gồm nhiều môn học và các chuyên đề học tập đi kèm.

Giá sách giáo khoa lớp 10 cụ thể từng cuốn của từng bộ sách như sau:

1 bô sa ch lơp 1 bao nhiêu tiê n năm 2024

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã thực hiện kê khai giá bán lẻ các bộ sách này với Cục Quản lý Giá - Bộ Tài chính theo đúng quy định.

Cũng theo thông tin từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tính đến ngày 12/4 đã có 8 tỉnh, thành phố công bố kết quả lựa chọn sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 gồm: Quảng Ninh, Lào Cai, Bắc Giang, Sơn La, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đồng Tháp và Cần Thơ. Kết quả cho thấy, hầu hết các địa phương này lựa chọn sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để sử dụng trong năm học 2022-2023.

Sau khi hoàn thành việc chọn sách giáo khoa, các Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các nhà xuất bản và đơn vị liên quan bảo đảm cung ứng sách giáo khoa lớp 3, 7, 10 đủ số lượng, bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ đến cơ sở giáo dục phổ thông, các đơn vị liên quan, đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh trên địa bàn trước ngày 15/8.

Sách giáo khoa lớp 1 kích thước bao nhiêu?

Sách Giáo Khoa Bộ Lớp 1 - Cánh Diều - Sách Bài Học (Bộ 9 Cuốn) (2023) + Bao Sách TP.

Bộ sách giáo khoa lớp 2 bao nhiêu cuốn?

Sách - Trọn bộ 21 cuốn sách giáo khoa lớp 2 (Chân trời sáng tạo) | Shopee Việt Nam.

Bộ sách giáo khoa lớp 3 có bao nhiêu quyền?

Sách Sách Giáo Khoa Bộ Lớp 3 - Cánh Diều - Sách Bài Học (Bộ 12 Cuốn) (2023) - FAHASA.COM.

Sách Chân trời sáng tạo mua ở đâu?

Để mua sách giáo khoa bộ Kết nối tri thức, bộ Chân trời sáng tạo, giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để mua sách trực tiếp, hoặc mua trên kênh bán sách trực tuyến tại: http://iseebooks.vn/.