Còn bao nhiêu ngày nữa đến ngày 10 6 2022

Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Từ ngày Thứ Bảy, 27/08/2022 đến ngày 26/09/2022 đã:

 • Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26/09/2022 đã 0 năm 0 tháng 30 ngày kể từ ngày 27/08/2022
 • Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26/09/2022 đã 30 ngày kể từ ngày 27/08/2022
 • Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26/09/2022 đã 720 giờ kể từ ngày 27/08/2022
 • Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26/09/2022 đã 43,200 phút kể từ ngày 27/08/2022
 • Hôm nay là Thứ Hai, ngày 26/09/2022 đã 2,592,000 giây kể từ ngày 27/08/2022

Thông tin cơ bản ngày 27/08/2022

 • Dương lịch: Thứ Bảy, ngày 27/08/2022
 • Âm lịch: 01-08-2022 tức ngày Nhâm Tý, tháng Kỷ Dậu, năm Nhâm Dần
 • Tiết khí: Xử thử (từ ngày 23-24/8 đến ngày 7-8/9)

Ngày 27/08/2022 là ngày có:

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc

Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát. Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ. Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Ngày 27-08-2022 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận.Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu

* Theo Hải Thượng Lãn Ông.

Thiên Đạo (Xấu) Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được rồi cũng mất, tốn kém thất lý mà thua.

* Ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh ở đây nghĩa là ngày đi xa, rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian dài, hoặc đi xa để làm hay thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Ví dụ như: xuất hành đi công tác, xuất hành đi thi đại học, xuất hành di du lịch (áp dụng khi có thể chủ động về thời gian đi).

Xem chi tiết

[Responsive] Code tự động điều chỉnh cho các kích thước theo kích thước website của bạn.

HÔM NAY: Thứ Hai 26/9/2022 (dương lịch) | 1/9/2022 (âm lịch)

Sắp đến QUỐC TẾ THIẾU NHI 2023 rồi! Chỉ còn...


Ngày Diễn Ra: (Dương Lịch)

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn dưới bình luận để hoàn thiện tốt hơn ứng dụng tiện ích bảng đếm ngược đến Quốc Tế Thiếu Nhi 2023. Trân trọng cảm ơn!

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (tại Việt Nam còn gọi là Tết Thiếu Nhi) là một ngày lễ dành cho thiếu nhi, được tổ chức vào ngày 1 tháng 6 dương lịch hằng năm. Trong ngày này, có các bài phát biểu về quyền trẻ em, các chương trình truyền hình trẻ em, các buổi tiệc, những hoạt động ngoài trời dành cho trẻ em và gia đình.

Tháng 7 mây trời âm u thì hẳn bạn đang nhớ cái Xuân ấm áp của ngày Tết phải không? Bạn muốn biết còn bao nhiêu ngày nữa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để cùng chúng tôi đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 nha! 

Tết Nguyên Đán 2023 chính là dịp nghỉ lễ mà tất cả thế hệ Việt Nam đều mong chờ nhất trong năm. Tết Nguyên Đán 2023 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 22/01/2023 (Dương lịch) và 01/01/2023 (Âm lịch). Mời các bạn cùng Replus đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa Tết Nguyên Đán 2023 và chuẩn bị chào đón một cái Tết hoành tráng nhé!

NHẬN QUÀ TẾT

1. Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023?

Hôm nay là Thứ ba, 12/07/2022 (Dương lịch) – 14/06/2022 (Âm lịch),  vậy là chỉ còn 193 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2023 rồi. Tết Nguyên Đán 2023 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 22/01/2023 (Dương lịch) và 01/01/2023 (Âm lịch).

Tết Nguyên Đán là ngày nghỉ mà thế hệ già trẻ đều mong chờ nhất trong năm. Là ngày mà ông bà chờ con cháu quây quần cùng mâm cơm, các anh chị em gặp lại và chia sẻ kỷ niệm sau một năm đáng nhớ cũng như các bạn trẻ mong chờ được cầm bao đỏ nhận lấy may mắn từ gia đình và đi chơi cùng bạn bè. 

Theo dự đoán, lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023 của người lao động nghỉ thứ 7 Chủ nhật sẽ kéo dài 9 ngày, trong khi đó người lao động nghỉ nửa ngày thứ 7, cả ngày Chủ nhật sẽ kéo dài 5 ngày. 

3. Mọi người thường làm gì vào ngày tết Nguyên Đán?

Đối với người già: gặp gỡ con cháu là điều mong mỏi nhất đối với các bậc cha mẹ ông bà. Tết đến thì nhà cửa sẽ luôn được dọn dẹp sạch sẽ khang trang đến đón nhiều tài lộc và cúng kiến tổ tiên để tỏ lòng hiếu kính. 

Đối với người trẻ: Tết là ngày để đi chơi cùng bạn bè cũng như gia đình, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn sau một năm làm việc vất vả. Hẳn các thế hệ trẻ ai cũng đang mong mỏi còn bao nhiêu ngày nữa Tết đến có thể mau mau nghỉ ngơi sau những ngày học tập và làm việc. 

Đối với trẻ em: còn bao nhiêu ngày nữa Tết? Hẳn câu hỏi đó luôn nằm trong suy nghĩ của các bé mỗi ngày vì ngày Tết là ngày mà mà cô bé chú bé mong chờ nhất. Tết đến thì các bé được mặc quần áo đẹp, được lì xì, được vui chơi cùng anh chị em và các bạn mà không phải lo âu lo nghĩ.

Bên cạnh đó, hoạt động chung gắn kết gia đình là điều mà gia đình nào cũng có vào những ngày Tết:

Gói bánh chưng – bánh tết truyền thống: gia đình cùng nhau thức sớm, quây quần bên nồi bánh chưng, bánh tét là một hình ảnh đặc trưng của người dân Việt Nam mà thế hệ nào cũng có. 

Sắm Tết: mùa Xuân là mùa của nhiều loại hoa thi nhau nở, Tết đến thì chợ hoa lúc nào cũng đông đúc, nhà nhà cùng nhau mua sắm quần áo, bánh kẹo khiến cho không khí ngày thêm rộn ràng

Dọn dẹp và tân trang nhà cửa: Tết đến thì nhà cửa cần phải sạch sẽ, khang trang, để có thể xua đi những xui xẻo của năm cũ. Ai cũng mong muốn năm mới mọi thứ đều mới mẻ khang trang để vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. Trang trí thêm câu đố tài lộc, cây mai, cây đào..giúp ngày Tết thêm phần rộn ràng, cầu mong một năm mới như ý phát tài. 

Chúc Tết ông bà, họ hàng, người thân: là truyền thống mà nhiều thế hệ luôn mong chờ nhất vào ngày Tết. Các con cháu nhận tài lộc, may mắn, các ông bà cha mẹ trao hạnh phúc, bình an.

Còn bao nhiêu ngày nữa tết và những việc hay làm vào ngày tết

Hái lộc đầu xuân: đi chùa cầu may cho bản thân và gia đình. lộc tài từ những ngày năm mới vô cùng may mắn.

Nhận bao lì xì và cho bao lì xì may mắn: hoạt động này cũng đem lại may mắn cho người được nhận và người cho đi. mang đến nhiều lộc tài cho mọi người.

Xông đất đầu năm: cái này khá kén chọn tùy vào mỗi tình trạng gia đình. Thường sẽ chọn giờ, chọn tuổi, chọn mệnh để quyết định chọn người nào đó vào xông nha.

Đi tảo mộ: gia đình thường sẽ canh còn bao nhiêu ngày nữa tết để sắp xếp chọn ngày cùng nhau để đi tảo mộ những người đá khuất: ông, bà,…

Lên kế hoạch mục tiêu cho năm mới

Chúc tết ông bà, họ hàng, người thân: truyền thống chúc tết của người Việt Nam không bao giờ phai mờ vào mỗi dịp xuân về.

Chuẩn bị những món ăn đặc trưng ngày tết: có ai ngóng trông và háo hức tự hỏi còn bao nhiêu ngày nữa tết để được ăn những món đặc sản ngày tết không?

Sắm sửa đồ mới, quần áo mới: đồ mới, quần áo mới thì cả năm đều sắm nhưng không có tâm trạng nào háo hức bằng sắm đồi mới vào ngày tết xuân về.

Vứt bỏ những phiền muộn, nặng lòng của năm cũ: năm mới tết đến, chuyện cũ qua đi, chuyện mới may mắn lại đến, việc giữ những phiền muộn trong lòng sẽ làm tâm trạng bạn cảm thấy não nề vào những ngày tết đấy.

Lên kế hoạch mục tiêu đạt được cho năm mới: năm mới những điều mới sẽ đến, bạn nên lên kế hoạch cho mục tiêu mới của bạn vào năm mới. Đó sẽ là động lực cho bạn phấn đấu đấy.

Qua bài viết này bạn đã biết còn bao nhiêu ngày nữa Tết Nguyên Đán rồi đấy! Thật háo hức đúng không nào! Replus xin chúc quý độc giả và quý khách một cái Tết 2023 ấm no thịnh vượng, luôn bình an và gặp nhiều may mắn.

>> Đọc thêm: 49 ý tưởng kinh doanh ít vốn dịp tết

Xem ngày 10/6/2022 (dương lịch). Đây là trang hiển thị chi tiết và đầy đủ nhất thông tin về lịch ngày giờ tốt xấu, hướng xuất hành và các việc nên làm giúp bạn có những lựa chọn hợp lý nhất.

 • Âm lịch hôm nay
 • Âm lịch 2022
 • Tử vi 2021

Xem ngày 9/6/2022 Xem ngày 11/6/2022

Để xem được ngày tốt các bạn cần chú ý các điểm sau:
Cần xem ngày đó có phải là Ngày hoàng đạo không.
Xem tuổi của mình có bị xung khắc với ngày đó không (Xem mục Tuổi bị xung khắc).
Xem các sao hôm nay có nhiều sao tốt không. Nên tránh ngày có nhiều sao xấu, sao đại hung.
Xem hôm nay Trực gì. Ví dụ các trực như: Trực Khai, Trực Kiến, Trực Mãn, Trực Bình là rất tốt.
Sau cùng các bạn hãy chọn giờ hoàng đạo để khởi sự

Danh sách ngày tốt xấu đang được xem nhiều nhất

Thư viện tổng hợp

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng cặm cụi làm việc, cống hiến mà bản thân mỗi người nên biết tìm cách cân bằng cuộc sống cho chính mình. Bạn cần có sự sắp xếp về thời gian, công việc, chăm sóc đời sống tinh thần và thể chất. Cùng Ngaydep.com điểm qua 6 cách đơn giản giúp chúng ta cân bằng cuộc sống nhé!

Cuộc sống với vô vàn những nỗi lo lắng, bộn bề cuốn chúng ta theo guồng quay công việc, vật chất mà quên mất dành cho bản thân những khoảng thời gian riêng tư. Cho dù cuộc sống, công việc có mệt mỏi, bận rộn đến mức nào, bạn cũng nên cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể chăm sóc cho chính mình. Bởi chúng có thể giúp bạn vượt qua hết những cảm xúc tiêu cực, quên đi những khó khăn, mệt mỏi và tiếp thêm cho chúng ta năng lượng để tiếp tục cống hiến. Hãy cùng Ngaydep.com tìm hiểu những lý do bạn nhất định nên dành thời gian cho chính mình nhé!  

Lựa chọn hoa làm quà tặng vào những dịp lễ tết hay kỷ niệm là thói quen của rất nhiều người. Bởi hoa không chỉ mang những ý nghĩa tích cực mà còn mang lại cảm giác thoải mái, tươi trẻ, thể hiện tấm lòng và thẩm mỹ của người tặng. Hôm nay, hãy cùng Ngaydep.com chọn ra 10 loại hoa chậu phù hợp làm quà tặng nhé!  

Trong công việc, chúng ta luôn cần một người sếp vừa có tâm vừa có tầm để dẫn dắt tập thể đi lên. Sự tài giỏi, tâm lý của một người sếp thể hiện rõ ở cách họ xử lý vấn đề trong công việc và cả những mâu thuẫn không giữa nhân viên. Vậy thế nào là một người sếp khéo léo, biết cách giải quyết mâu thuẫn để hàn gắn nhân viên của mình?

Đối với nhiều người, việc tập trung một khoảng thời gian để hoàn thành một cuốn sách quả thực không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Ngaydep.com vận dụng 10 cách sau đây để việc đọc sách trở nên hiệu quả và nhanh hơn bạn nhé!

Nháy mắt phải, giật mắt phải liên tục theo giờ là điềm gì? Nháy mắt phải là điềm lành hay gở. Hãy cùng chúng tôi giải mã vấn đề này nhé.

Bạn có biết có những vị trí nốt ruồi sẽ mang lại may mắn giúp cho chủ nhân của nó gặp nhiều những điều tốt lành không? Nếu như bạn có những loại nốt ruồi này, đừng bao giờ có ý định tẩy xóa chúng đi nhé.

Đôi mắt được ví như một cửa sổ tâm hồn, do đó những dấu hiệu từ đôi mắt cũng sẽ được xem như dự báo trước ở phần tương lai. Hiện tượng nháy mắt trái hoặc giật mắt trái liên tục thì có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lý giải nháy mắt trái có điềm gì theo khoa học và tâm linh nhé.

Tướng mạo vượng tài chính là nét tướng cách thể hiện nét mặt con người có phúc, gặp rất nhiều may mắn về vấn đề tài chính. Hãy cùng chúng tôi xem bản thân có sở hữu đặc điểm nào thuộc về tướng vượng tài.

Từ vầng trán của một người, có thể đoán định vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học qua tướng trán có thể biết được vận mệnh giàu sang phú quý của người đó. Các bạn hãy cùng chúng tôi dự đoán vận mệnh giàu sang, hay nghèo hèn của 1 người thông qua độ cao thấp, rộng hẹp của trán.

Bạn có đang mong muốn gặp được người đàn ông tốt và chung tình. Hãy cùng ngaygio24.com đi khám phá những tướng mặt đàn ông chắc chắn sẽ là người chồng người cha tốt đặc biệt họ rất chung thủy với vợ để có lựa chọn chính xác nhé!

Mặt là một bộ phận được quan sát để nghiên cứu nhiều nhất trong lĩnh vực Nhân Tướng học phương Đông. Chỉ cần bạn nhìn qua người đối diện thì bạn có thể biết rõ vấn đề về sức khỏe, cá tính cũng như vận mệnh cả đời của người đó.

Với nhiều người khi quyết định làm ăn với ai thì họ thường xem tướng mắt. Việc xem tướng mắt sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quan về người đàn có tính cách đoan chính, trí lực hay giàu tình cảm. 

Theo như nhân tướng học thì thông qua tướng mũi có thể đoán biết được số phận của người phụ nữ là giàu sang hay bần hèn. Hôm nay, hãy cùng ngaygio24.com tìm hiểu về 7 tướng mũi mang lại cho chị em cuộc sống cao sang, thịnh vượng.

Trong nhân tướng học, tai cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt, đều mang những bí ẩn riêng về cuộc đời mỗi con người. Hãy cùng ngaygio24.com tìm hiểu về những đặc điểm của đôi tai mang ý nghĩa phú quý.