Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Thêm những thông tin mới nhất về tựa game online võ hiệp đỉnh cao sắp ra mắt rất được game thủ toàn thế giới yêu thích Cửu Âm Chân Kinh 2 về các môn phái trong game. Với phong cách kết hợp với thế giới mở tự do nên việc lựa chọn các phe phái cũng sẽ có kiểu ảnh hưởng vô cùng khác lạ so với những trò chơi khác cùng thể loại.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Snail Games có đề cập rằng có 3 kiểu môn phái trong game bao gồm phái võ bình thường, thế gia hay bang phái. Ví dụ có thể kể tới những cái tên nổi tiếng như Cái Bang, Thanh Thành, Mộ Dung Gia, Toàn Chân Giáo, Võ Đang Phái...

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Game thủ có thể rèn luyện võ công từng phái theo ý mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chứ hoàn toàn không phải ở rịt trong môn phái, gặp các NPC làm nhiệm vụ khá rắc rối như trong các game online khác. Cửu Âm Chân Kinh 2 xây dựng cách ảnh hưởng của môn phái hết sức rắc rối khi kích hoạt những tình tiết ẩn trong thế giới ảo.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Hiện tại thì Cửu Âm Chân Kinh 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới, những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/. Ngoài ra, Snail Games còn khẳng định rằng trò chơi sẽ không tồn tại cash shop, tất nhiên cũng không có luôn pay - to - win, tuy nhiên nhiều khẳ năng game thủ phải bỏ tiền ra mua.

Đó là những gì ta có thể thấy được thông qua clip trải nghiệm trong server test game Cửu âm chân kinh 2 vừa được nhà phát hành GOSU tiết lộ.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

20' trải nghiệm Cửu âm chân kinh 2

Tôi tạo nhân vật mới như thế nào?

Trước khi tạo nhân vật, người chơi phải tiến hành chọn kịch bản - điều này quyết định xuất thân, điểm xuất phát đầu tiên của nhân vật và nếu như chọn không phù hợp, nó sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình trải nghiệm.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Các cốt truyện của tựa game được Snail xây dựng từ lâu vốn nổi tiếng ở độ sâu và hấp dẫn thì với lần này, trò chơi xuất hiện thêm một cốt truyện tên là Thiên Hạ Biến. Để từ đó, những ân oán tình thù và chuỗi sự kiện liên hoàn cũng được sắp đặt. Nên nhớ, “Kỳ ngộ” là loại tính năng đặc biệt chỉ có ở Cửu âm chân kinh và nếu bạn muốn săn kỳ ngộ thì nên tìm hiểu cốt truyện của game này.

Quay lại với việc tạo nhân vật ở đây, tân thủ được ướm thử các bộ thời trang bắt mắt, thử xem nhân vật mình dùng vũ khí ra sao, sau đó chọn cho mình một định hình gương mặt. Điều này không chỉ tạo nên sự chân thực so với trước đây mà còn mang đến một góc nhìn toàn diện hơn về nhân vật trong game của người chơi.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Học tất cả kỹ năng cơ bản trong 15' phút

Sau khi tạo lập nhân vật một cách hứng khởi, điều tiếp theo là các nhiệm vụ tân thủ ở Cửu âm chân kinh 2 có còn khó “kinh hoàng” như trước đây hay không?

“Học tất cả kỹ năng cơ bản chỉ trong 15 phút” là câu nói tóm gọn những cải tiến lớn nhất của dành cho tân thủ Cửu âm chân kinh 2. Tất cả người chơi dù chọn kịch bản nào cũng sẽ được đưa vào chung một map riêng là Mộ Sắc Chi Thôn. Ở đây, những kỹ năng như võ học giang hồ cơ bản, khinh công, cách combo chiêu thức,... đều được dẫn vào cốt truyện một cách khéo léo, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Sẽ không còn ai phải "kêu gào" giúp đỡ nhiệm vụ lấy diều hay nhiệm vụ té giếng không sao lên được,... Những gì khiến Cửu âm chân kinh bị mang tiếng là "quá khó" đều được NSX Snail tối giản, nhưng vẫn thể hiện được khả năng của người chơi. Đồng thời, trong quá trình làm nhiệm vụ, tăng thực lực, người chơi còn nhận được gói quà tân thủ vô cùng giá trị, giúp ích rất nhiều trong bước đường bôn tẩu giang hồ.

Bắt đầu cuộc hành trình

Hoàn thành xong nhiệm vụ sơ chương trong Mộ Sắc Chi Thôn, cũng đồng nghĩa với việc game thủ đã trang bị được cho mình những kỹ năng cơ bản nhất nhưng lại cần thiết nhất. Và đây chính là lúc game thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình, cũng là lúc phải đưa ra những quyết định khó khăn nhất, đó là chọn phái.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Chọn phái là một quyết định khó khăn

Có rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ ở Cửu âm chân kinh 2: trở thành một tiểu sư phụ, tiểu ni cô, một đạo trưởng,... hay là một lãng khách tiêu diêu tự tại. Mỗi một môn phái, một thế lực đều có những đặc sắc riêng biệt khiến người chơi gặp không ít khó khăn trong bước này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng, bởi loạt tính năng mới: xuất sư, phản sư, dị dung (phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ giúp bạn nếu chẳng may "lầm đường lạc lối". Đặc biệt hơn cả là một người chơi có thể học được võ công của các môn phái khác, góp phần làm tăng sự đa dạng và phong phú trong võ học.

Cửu âm chân kinh 2 nên chơi phái nào năm 2024

Đã đi đến đây rồi thì sẽ chẳng còn khó khăn gì có thể cản bước bạn trên con đường chinh phục giang hồ. Bởi lẽ, những gì được cho là "khó nhằn" thì bạn đều đã vượt qua. Tân thủ Cửu âm chân kinh 2 thực sự phá bỏ được tư tưởng “khó xơi” lâu nay tồn tại. Giờ là lúc bạn có thể trải nghiệm thế giới kiếm hiệp 3D rộng lớn này.

Còn bây giờ, theo tiết lộ mới nhất của GOSU, sẽ còn nhiều điều mới lạ đang chờ bạn khám phá trong Cửu âm chân kinh 2 ở chiến dịch thử nghiệm tại phòng máy (13 và 14.9.2014), thử nghiệm online toàn quốc vào ngày 16.9 tới đây.