Top 20 cửa hàng nguyễn kim Huyện Vị Xuyên Hà Giang 2022

Bài viết đánh giá Top 20 cửa hàng nguyễn kim Huyện Vị Xuyên Hà Giang 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Quận 1

2041 đánh giá
Địa chỉ: 67 Đ. Trần Hưng Đạo,Phường Cầu Ông Lãnh,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com/?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_medium\u003dGMB

Trung tâm vừa sữa chữa lại khá đẹp mắt, nhiều hàng cao cấp. Ấn tượng nhất là khu vực trưng bày Philips

Nhiều sản phẩm điện máy gia dụng
Nhiều lựa chọn các hãng khác nhau
Giá cả chưa cạnh tranh lắm

Nguyễn Kim ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Yersin, là 1 trong những cửa hàng điện máy lớn, với số lượng hàng hóa nhiều, mẫu mã đa dạng, vào là muốn mua hết, tiếc là không có tiền

Nhiều hàng hoá, nhiều khuyến mãi. Nhân viên đông, hỗ trợ nhiệt tình

Nhận hàng mang về là xuống tầng trệt, quầy ngay dưới chân thang cuốn. Họ mang hàng xuống bằng thang máy nội bộ rồi giao cho khách.

Nếu mua hàng cồng cềnh thì sẽ có xe giao cho mình miễn phí, lắp ráp này nọ.

Giá Nguyễn Kim có cái rẻ hơn, cái mắc hơn chỗ khác nên cũng khó so sánh. Tuy nhiên, ở đây có nhiều chương trình khuyến mãi, thấy cũng được. Bạn nên so sánh giá giữa các bên.

Lâu ngày mới trở lại Nguyễn Kim mua sắm! Tuy không còn nhộn nhịp như lúc mình còn bé! Nhưng cảm giác lần quay lại này nó rất đặc biệt, sản phẩm này càng đa dạng và chất lượng hơn, đẹp hơn lúc nhỏ mình đi nhiều 😀

Một trải nghiệm rất tệ, đến quầy CSKH đợi 15’ không có một câu tl nào cho KH, rất thất vọng và sẽ không bao giờ mua hàng tại NK 😡 mng nên cân nhắc khi trải nghiệm tại nơi này

Mang tiếng trung tâm mà hỏi đến sản phẩm gì cũng không có, muốn nhìn trực tiếp màn hình TV mà nhân viên kêu lên web xem đi?!
Nhân viên kiến thức về sản phẩm lẫn kỹ năng bán hàng cực kì tệ! Không hiểu gì về độ tương phản, tuyên bố không thể check màu đen trên TV với các phân khúc màn hình dưới OLED, không phân biệt được source hình ảnh hay màn hình chất lượng thấp, tuyên bố Aqua không sản xuất TV, tôi hỏi một đằng thì trả lời một nẻo. Cứ chăm chăm kêu khách mua TV của Sony - Samsung - LG mà chẳng quan tâm nhu cầu của khách. Thay vì nói về tốc độ xử lý, chip xử lý, sức mạnh của thế hệ mới thì chỉ nói ‘TV chỉ mua 3 dòng này chứ mấy dòng khác không xem được đâu’. Nói cứ như mấy hãng khác không trả commission hay đồ bỏ đi á?
Nhờ vậy mà tôi ác cảm với Nguyễn Kim và nhãn hàng rồi sang Điện Máy Chợ Lớn mua TV Casper luôn, hảo nhân viên và chính sách bán hàng!

Nguyễn Kim chủ yếu là nơi bán máy. Họ chỉ bán cái máy cho bạn xong là đá trách nhiệm đi chỗ khác. Chế độ hỗ trợ khách hàng sau khi phát sinh lỗi rất tệ. Ở đâu cũng bán sản phẩm. Hậu mãi ko tốt khách hàng ko quay lại. Tiếc cho 1 thương hiệu lớn, quy mô mà xử lý quá tệ. Không bảo vệ quyền lợI và lắng nghe khách hàng.

Tôi mua hàng của Nguyễn Kim thì giao hàng và lắp đặt rất nhanh. Nhân viên bán hàng cũng rất dễ thương.
Nhưng khi xài máy lạnh có vấn đề thì gọi bảo hành không được. Nhân viên nguyễn kim chỉ tiếp nhận thông tin và chuyển bộ phận liên quan chứ ko biết khi nào sẽ có người liên hệ. Khi nào được bảo hành. Tôi đã đợi hôm nay là ngày thứ 3 nhưng chưa ai giải quyết. Cứ kêu tôi vui lòng chờ. Vậy trong lúc tôi chờ gắn cho tôi cái máy lạnh khác đi rồi muốn khi nào đến bảo hành cũng được.

Nguyễn Kim - Thủ Đức

1615 đánh giá
Địa chỉ: 309 Đ. Võ Văn Ngân,Linh Chiểu,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Website: https://www.nguyenkim.com/

Điểm công: vị trí thuận lợi để ghé mua sắm. Giữ xe free. Không gian cự rộng

Điểm trừ: Hàng hóa không đa dạng. Đa phần chỉ còn hàng trưng bày. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhưng kiến thức về sản phẩm bị kém( vd: độ phân giải màn hình 2560x1440 chỉ 2k nhưng nhân viên khăn khăn bảo 4k) . Giá cả tương đối cao so với mua online.

Bảo hành sửa chữa máy giao thiếu đồ, xử lý cả tháng trời chỉ vì sợi dây sạc. Rất tệ.

Tôi mua sắm nhiều ơi, nhưng NK Thủ Đức là nơi đầy đủ mặt hàng nhất khu vực. Nhiều hàng hoá và đủ các nhãn hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hộp sản phẩm nhìn rất cũ, và đã bị bóc ra từ trước

Quá Tệ ! Thật chưa thấy cái nào mà lết lên lầu 4 thanh toán xong lết xuống lầu G nhận hàng ? Đợi cả tiếng vẫn chưa nhận được hàng ! Giờ mà còn solo kiểu vậy sao khách ai giám tới nữa ? Giờ dịch vụ chứ solo lại mấy Sthi khác chứ ! Do cái này đứt hàng toàn Sthi chứ thề mình không giám vào lần nữa !

Chỗ này khá cũ, nhân viên ở đây không hề nhiệt tình nhé, mình đi xem máy ảnh và xem máy ảnh cũng đứng xem, nhân viên cũng không biết tư vấn, không hề chuyên nghiệp, nơi này khá rộng mình vào xem và không có cảm xúc gì luôn, trước đó mình đã inbox fanpage và để lại thông tin, nhưng vẫn không thấy gọi tư vấn, đến khi mình nhắc mới gọi, thật sự khác xa so với Nguyễn Kim ngày xưa, khá thất vọng!

Mua máy mới gần 20 triệu mà sập nguồn , máy mới mua chưa tới 7 ngày mà không đổi máy khác cho khách hàng, chuyển lòng vòng các bộ phận khác nhau bắt khách hàng phải chờ đợi trong khi đang cần gắp để làm việc , trung tâm mua sắm lớn mà làm ăn như vậy, thiết nghỉ mọi người không nên mua bất cứ cái gì ở Nguyễn Kim nữa để khỏi bị tiền mất tật mang

Rất là chê luôn nha chưa từng có kinh nghiệm mua đồ dùng mà vô gặp ngay chỗ này tư vấn như gì vậy. Thông tin bảo hành nói cũng không rõ ràng hàng trưng bày lấy bán cũng không giảm giá

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Gò Vấp

1088 đánh giá
Địa chỉ: 03 Nguyễn Oanh,Phường 10,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Go%20Vap

Em có gọi tổng đài và được anh nhân viên tên Anh này đến sửa và báo giá 1tr4 ngày 18/9 và cam đoan ko hư bảo hành 1 năm. Cho đến hôm nay chưa tròn 1 tháng và tủ lạnh bị đông tuyết như cũ thì gọi tổng đài vào được nói là gọi thẳng cho a nhân viên trước sửa có ghi sđt ở hoá đơn. Khi gọi nói tình hình thì anh nhân viên trả lời là sửa mấy tháng rồi mà trong khi sửa chưa được 1 tháng em kêu anh đến sửa thì anh chửi lại tụi em và tắt máy chặn em luôn. Trung tâm cho em hỏi v em bỏ tiền ra nhận được sự chăm sóc khách như v có đáng ko ạ. Thái độ nhân viên như v là sao ạ ?? Mong trung tâm phản hồi và làm việc cho rõ ạ không là em ko bỏ qua đâu vì tiền tụi em bỏ ra sửa thì phải đáng giá ạ!

Bày biện ok, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả có nhiều mặt hàng cao hơn chỗ bán khác. Nhưng vãn mua vì dịch vụ

Đa dạng các loại sản phẩm, Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ quá tệ, nhân viên tư vấn kém, hình như chả thèm bán, gần 9h00 mà mình thanh toán tiền mặt thỉ bảo kế toán chưa vào xong điện thoại xuống thu ngân cho cậu kia bảo mày tính tiền đi - mình hủy đơn ra về mình trước từng mua đồ ở đây nhưng từ hôm đó mình sẽ không bao giờ ghé mua nữa

trung tâm có khá nhiều nhân viên phục vụ nhưng hầu hết các bạn tiếp đón khách vào không thân thiện, không nhiệt tình và không vui vẻ. Các chương trình khuyến mãi khá nhiều, chất lượng hậu mãi và lắp đặt khá tốt nhưng mong rằng các bạn cần nâng cao và có cách thúc đẩy sales cho bộ phận bán hàng trực tiếp tại trung tâm nhiều hơn. Chính cách thể hiện phục vụ theo phương châm lịch sự, niềm nở sẽ là một điểm cộng khi khách hàng đến mua sắm.

Chăm sóc khách hàng cực kỳ kém, còn thái độ với khách hàng

Nhân viên rất nhiệt tình , tư vấn rõ ràng , rành mạch .

Luôn hàng điện máy ở Nguyễn Kim. Dịch vụ và bảo hành tốt

Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim - Phú Nhuận

905 đánh giá
Địa chỉ: 216 Phan Đăng Lưu,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com/

Nhân viên lắp ráp Ti vi rất tốt, nhưng quên chỉ dẫn cho khách hàng cách rà đài của các kênh truyền hình hiện có của Ti vi?
Sau 2 tuần lễ kể từ ngày mua (03/2022) thì Ti vi Sony 43 inch bị lỗi không mở được các kênh truyền hình như lúc trước? Tôi đã liên lạc với Nguyễn Kim Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận thì họ bảo liên lạc với Sony để giải quyết? Tôi đã gọi điện thoại đến TĐ Sony thì họ bảo liên lạc với nơi mua? Tôi chờ đợi đến nay 29/03/2022 vẫn chưa có ai đến để giải quyết vấn đề trên? Có lẻ họ chờ cho hết hạn bảo hành thì huề cả làng? Nguyễn Kim và Sony đá qua đá lại như đá banh? Mọi người nên cảnh giác khi mua sản phẩm bị lỗi tại Nguyễn Kim. Đừng để giống như tôi!

Rộng rãi, giải quyết vấn đề nhanh không mất nhiều thời gian, có điều nên cập nhật giá bán tại cửa hàng cho khớp với giá web để tránh hiểu lầm .

Nhân viên nhiệt tình
Bữa mới mua cái bàn ủi dùng ok
Kinh nghiệm: quý vị nên chọn những sản phẩm có xuất sứ ở mã lai hoặc thái lan như vậy sẽ dùng rất bền không nên chọn china.

Nhân viên tư vấn tận tình.
Cảm giác thoải mái.
Không gian rộng rãi.
Bài trí ok.
Có thiện cảm.
Còn quay lại.

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Trong Nguyễn Kim giờ còn bán hàng bách hoá, các Sản phẩm nước giặt, tẩy, rửa vs, nhà tắm, hàng nội địa Nhật (Japan).

Nhân viên không niềm nở với khách hàng, cứ nhìn lom lom và đi theo sau, mình tưởng đâu mình là trộm không bằng và tạo cảm giác hơi khó chịu nên mình không mua dù có dư tiền mua món đồ mình thích. Mình nghĩ nên lựa cửa hàng khác của NK hoặc đổi sang thương hiệu khác!

Siêu thị điện máy..nhân viên chu đáo thân thiện

Mặc dù cửa hàng có số lượng mặt hàng phong phú nhưng trải nghiệm mua sắm không thực sự tốt. Có thể do nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Nguyễn Kim Quận 7

430 đánh giá
Địa chỉ: 10-10A Nguyễn Thị Thập,Bình Thuận,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20District%207

Ok lắm nhé. Gửi xe thoải mái, bào trong mát mẻ, nhân viên nhiệt tình nhưng rất tinh tế nên m vào rất thoải mái.

Tư vấn mua hàng: nhân viên nhanh nhẹn, am hiểu sản phẩm mình bán và nhiệt tình. Dù mình mua sản phẩm có 100k thôi.

Bảo hành: Mình đến mua và bảo hành loa 1 đổi 1 rát nhanh chóng k phải chờ lâu. Các thủ tục cũng rất tiện lợi.

Hàng hoá bày bán: chủ yếu là các mặt hàng có p/p tốt hợp với đa số thu nhập người Việt nên k lo mua sản phẩm giá bị cao. Khâu lựa chọn supplier của cửa hàng rất tốt.

Điểm trừ: lối đi giữa các line hàng hơi hẹp nếu khách đông. Nhưng k ảnh hưởng trải nghiệm mua hàng lắm.

Điểm cộng đặc biệt: hotline mua hàng gọi phát có người nhấc máy luôn.

Giá có rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ chỉ ở mức trung bình. K được như điện máy xanh

Địa điểm đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt, là nơi mua sắm tin cậy !!!

Chính sách bảo hành quá tệ, không bao giờ quay lại nữa.
Tổng đài nói 1 đằng, mang đến CH lại nói 1 nẻo,
Hàng lỗi đổi trả phải mang đến tận trung tâm, đã đem đến nơi thì trung tâm báo ko hỗ trợ vì mua khác trung tâm (mặc dù lúc dịch đặt hàng, nhân viên gọi xác nhận 3 lần vì trung tâm NK ở TP không thể hỗ trợ giao hàng, nhờ trung tâm thành phố khác giao hộ) \u003d\u003e không thống nhất cách thức làm việc trên hệ thống.
Tới lúc đổi sp và giao hàng mới thì báo phiếu xuất không khớp thông tin không chịu giao hàng.
\u003d\u003e thông tin đến khách chưa chính xác, nội bộ làm việc chưa đồng nhất.

Lần đầu mua cũng như lần cuối , báo trước 3 ngày để giao hàng mà giao cũng ko đúng hẹn , mới có giao hàng thôi mà lâu như thế thì đến lúc bảo hành chắc bán luôn đồ

Dịch vụ bảo hành quá tệ hại. Không bao giờ muốn mua hàng tại đây nữa. Ra ĐMX mua cho khỏe.

Mua lò vi ba.gio muốn sửa phải đi đâu.mua tại nguyễn Kim.giờ biết sao

Nguyễn Kim luôn là sự lựa chọn đầu tiên của gia đình chúng tôi trong nhiều năm qua, giá cả phải chăng. Nhân viên luôn trong trạng phục sạch sẽ , chỉnh chu. Thế nhưng đừng nhìn vào bề ngoài khách hàng mà đánh giá khả năng kinh tế của họ . Tôi sinh sống và làm việc tại Anh, không phải một đất nước nghèo nàng và lạc hậu. Tôi vô cùng thất vọng về dịch vụ của anh Chị cung cấp cho gia đình chúng tôi. Thái độ nhân viên khinh thường khách , bất lịch sự và bất cần khách hàng . Tuy rằng chúng tôi chỉ là 1 cá thể nhỏ bé ở đất nước Việt Nam này, chúng tôi không thể nào làm giàu cho cả tập đoàn Nguyễn Kim. Nhưng cũng đừng vì thế mà tạo ra cả 1 thế hệ nhân viên làm việc cẩu thả, bất lịch sự , xem rẽ khách hàng của Anh Chị.

Hãy tôn trọng khách hàng , luôn mang đến cho khách hàng sự ấm áp và được tôn trọng khi mua hàng. Điều mà tất cả một con người có văn hoá cần và đủ để có được .

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Tân

360 đánh giá
Địa chỉ: 34 Lê Văn Quới,Bình Hưng Hoà A,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Binh%20Tan

Bao nhiêu tên địa danh của các tỉnh thành Việt Nam lại có thêm các tên đi song song với nó cí tên Hán Việt. GG đang bị trung quốc thâu tóm à. Sông Yên thì kèm theo yên sông Lãng Giang, Xã Hải Châu thì kèm tên Hoàng Xá. Lãng giang là sông nào, hoàng xá là xã nào... Google quá tệ

Không gian thoáng mát sạch đẹp.
Nhân viên nhiệt tình tư vấn rõ ràng dễ hiểu.
Mặt hàng điện tử đa dạng ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn...bảo hành uy tín.
Chăm sóc khách hàng nhiệt tình vui vẻ.

Nhân viên rất nhiệt tình. So sánh giá cả thì rẻ hơn điện máy xanh.
Mới mua cái máy nước nóng ở đây, ráp đúng hẹn/miễn phí

Bán hàng đã qua sử dụng chính sách bảo hành khách hàng có cũng như không ? Người mua cần check kỹ hàng trước khi dùng tránh tình trạng mua rồi ko sử dụng được .

Nhân viên ở đây khá nhiệt tình tư vấn khách hàng, nhưng vẫn còn một số điều chưa ok lắm, đặc biệt là vấn đề đổi mới sản phẩm.

Nhiệt tình

Địa điểm mua sắm đẹp , rộng rãi và thoáng mát đấy . Nhưng phục vụ hơi kém so với các đối thủ cạnh tranh vì mình đã mua tivi Samsung ở đây
Giờ đây bất kể mua sắm gì mình cũng ra Điện Máy Xanh ở đường Hòa Bình . Tới đây mình được nhân viên đón tiếp tận tình niềm nở . Tới đây mình mới cảm nhận được câu
Khách hàng là thượng đế

Giá cả cũng dc nhân viên tận tâm

Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim

322 đánh giá
Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Bình,Thành phố Long Xuyên,An Giang, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20An%20Giang

Trung tâm vừa sữa chữa lại khá đẹp mắt, nhiều hàng cao cấp. Ấn tượng nhất là khu vực trưng bày Philips

Nhiều sản phẩm điện máy gia dụng
Nhiều lựa chọn các hãng khác nhau
Giá cả chưa cạnh tranh lắm

Nguyễn Kim ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Yersin, là 1 trong những cửa hàng điện máy lớn, với số lượng hàng hóa nhiều, mẫu mã đa dạng, vào là muốn mua hết, tiếc là không có tiền

Nhiều hàng hoá, nhiều khuyến mãi. Nhân viên đông, hỗ trợ nhiệt tình

Nhận hàng mang về là xuống tầng trệt, quầy ngay dưới chân thang cuốn. Họ mang hàng xuống bằng thang máy nội bộ rồi giao cho khách.

Nếu mua hàng cồng cềnh thì sẽ có xe giao cho mình miễn phí, lắp ráp này nọ.

Giá Nguyễn Kim có cái rẻ hơn, cái mắc hơn chỗ khác nên cũng khó so sánh. Tuy nhiên, ở đây có nhiều chương trình khuyến mãi, thấy cũng được. Bạn nên so sánh giá giữa các bên.

Lâu ngày mới trở lại Nguyễn Kim mua sắm! Tuy không còn nhộn nhịp như lúc mình còn bé! Nhưng cảm giác lần quay lại này nó rất đặc biệt, sản phẩm này càng đa dạng và chất lượng hơn, đẹp hơn lúc nhỏ mình đi nhiều 😀

Một trải nghiệm rất tệ, đến quầy CSKH đợi 15’ không có một câu tl nào cho KH, rất thất vọng và sẽ không bao giờ mua hàng tại NK 😡 mng nên cân nhắc khi trải nghiệm tại nơi này

Mang tiếng trung tâm mà hỏi đến sản phẩm gì cũng không có, muốn nhìn trực tiếp màn hình TV mà nhân viên kêu lên web xem đi?!
Nhân viên kiến thức về sản phẩm lẫn kỹ năng bán hàng cực kì tệ! Không hiểu gì về độ tương phản, tuyên bố không thể check màu đen trên TV với các phân khúc màn hình dưới OLED, không phân biệt được source hình ảnh hay màn hình chất lượng thấp, tuyên bố Aqua không sản xuất TV, tôi hỏi một đằng thì trả lời một nẻo. Cứ chăm chăm kêu khách mua TV của Sony - Samsung - LG mà chẳng quan tâm nhu cầu của khách. Thay vì nói về tốc độ xử lý, chip xử lý, sức mạnh của thế hệ mới thì chỉ nói ‘TV chỉ mua 3 dòng này chứ mấy dòng khác không xem được đâu’. Nói cứ như mấy hãng khác không trả commission hay đồ bỏ đi á?
Nhờ vậy mà tôi ác cảm với Nguyễn Kim và nhãn hàng rồi sang Điện Máy Chợ Lớn mua TV Casper luôn, hảo nhân viên và chính sách bán hàng!

Nguyễn Kim chủ yếu là nơi bán máy. Họ chỉ bán cái máy cho bạn xong là đá trách nhiệm đi chỗ khác. Chế độ hỗ trợ khách hàng sau khi phát sinh lỗi rất tệ. Ở đâu cũng bán sản phẩm. Hậu mãi ko tốt khách hàng ko quay lại. Tiếc cho 1 thương hiệu lớn, quy mô mà xử lý quá tệ. Không bảo vệ quyền lợI và lắng nghe khách hàng.

Tôi mua hàng của Nguyễn Kim thì giao hàng và lắp đặt rất nhanh. Nhân viên bán hàng cũng rất dễ thương.
Nhưng khi xài máy lạnh có vấn đề thì gọi bảo hành không được. Nhân viên nguyễn kim chỉ tiếp nhận thông tin và chuyển bộ phận liên quan chứ ko biết khi nào sẽ có người liên hệ. Khi nào được bảo hành. Tôi đã đợi hôm nay là ngày thứ 3 nhưng chưa ai giải quyết. Cứ kêu tôi vui lòng chờ. Vậy trong lúc tôi chờ gắn cho tôi cái máy lạnh khác đi rồi muốn khi nào đến bảo hành cũng được.

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Thạnh

313 đánh giá
Địa chỉ: 292 Nguyễn Xí,Phường 13,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Binh%20Thanh

Mình nhớ Nguyễn Kim có từ lúc mình mới lên SG học vào để mua laptop và điện thoại. Từ giữa năm 2019, một công ty con của Central Group qua hai đợt mua cổ phiếu đã sở hữu hơn 81% cổ phần của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ và giải pháp mới NKT (đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị Nguyễn Kim). Cho đến nay, Nguyễn Kim là hệ thống lớn duy nhất trong các chuỗi bán lẻ công nghệ tại Việt Nam có cổ phần chi phối thuộc doanh nghiệp nước ngoài. Central Group đã tham gia Ban điều hành và thực hiện các bước thay đổi nhân sự ở chuỗi điện máy lâu đời này kể từ khi bắt đầu mua cổ phần NKT từ năm 2015.

Bán nhiều thiết bị điện gia dụng, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo

Vị trí đẹp, rộng rãi. Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình nhưng nhân viên chưa nắm đủ chính sách bảo hành kĩ. Mình dự định mua 5 máy giặt, 5 máy sấy để kinh doanh, nhân viên phải đi hỏi quản lý mới biết bảo hành bao lâu. Có người trông xe lịch sự. Nói chung dịch vụ rất tốt.

Nhân viên phục vụ chu đáo
Mặt hàng nhiều
Giá cả thì không thể rẻ như online nhưng cũng tương tự với cửa hàng khác

Nhiều mặt hàng

Mình mua tủ lạnh chọn mua ở nguyễn kim, nv tư vấn tốt, chốt thanh toán tiền thì như thế này. Mình xem hàng và thanh toán ở HCM và giao hàng tại vĩnh long, thế mà NK k cho thanh toán trước tại cửa hàng bắt buộc thanh toán onl hoặc tại nhà. Xong về vận chuyển, mình báo nhà từ đường lớn đi vào đường nhỏ( nói đường nhỏ thui nhưng xe tải nhỏ vẫn có thể đi được) tầm 100 200m thì có bạn nhân viên gọi cho mình 4 5 lần nói bên giao nhận của họ nói tủ side by side lớn k đi xe máy đc, để lên xe đẩy tủ nặng k đẩy đi đc, chị tìm 4 5 người đàn ông để khiên vô.... k hiểu mở hệ thống lớn làm gì khách chốt luôn rồi mà k lấy tiền được của khách, nhà mình ở thị trấn chứ có phải trong xã chèo xuồng đâu mà kì kèo giao hàng. Cuối cùng k chịu giao mình đành qua điện máy xanh chấp nhận mua dòng khác, thanh toán tại cửa hàng trong vòng 1 nốt nhạc và thậm chí họ k cần biết đường đi giao ntn...

Tối 12/3 mình có đến cửa hàng mua nồi chiên không dầu, máy xay khoản10tr và đã thanh toán , nơi đây hứa sẽ thang toán trong buổi sáng, nhưng tới 10g họ vẫn chưa giao, mình có điện thoại lên bộ phận giao hàng thì họ nói là hàng của mình đi rồi, tới 12h gđ mình về vẫn chưa giao hàng, từ đó qua đây xa lắm à? tụi nhỏ nhà mình ăn cơm cũng cần phải đợi họ à , mình điện lại hỏi lần nữa và mình cũng k muốn mua ở đây nữa họ bảo thanh toán thẻ phải đợi 15 ngày?? Ụa rồi ai saii ? Mất uy tín v mà bắt mình đợi 15 ngày à ? Muốn mình đợi để không mua chổ khác hay j ? Trong khi T chuyển cho nó trong 10s mà bảo bắt đợi 15 ngày ? Quá đáng , chất lượng dịch vụ quá kém. Chưa kể khi mình mua máy ép mình đã khăng khăng là mình có máy khá xịn ở nhà rồi mà chưa tìm thấy do dọn nhà mình chỉ mún mua 1 cái sài tạm tầm 1 tr thôi mà nhân viên ở đây cứ lùa mình mua thứ mình k muốn dù mình bảo lấy này cho mình đi họ cứ khư khư như v . Nhân viên bỏ mặt đi tụm lại nói chuyện ???? Ụa mình trả tiền chứ đâu đi xin mà kiểu v ? Mà công ty nguyễn kim trả tiền để nhân viên đi xum chuyện à ? Nguyễn kim mất uy tín chỉ do không quản lý được nhân viên ngược lại nơi đây lại có bác bảo vệ dễ thw nhân vjene phải nên học bác bảo vệ này ! Học cách làm người đi đã .

Không xứng đáng dc 1 sao

Thái độ nhân viên CỰC KÌ TỆ. Mình vào xem tủ lạnh. Có 1 nhân viên nam đến hỏi mình mua gì. Mình nói mua tủ lạnh mini. Nhân viên nam đó nghe xong bỏ đi 1 mạch luôn. Không giới thiệu. Cũng không tư vấn gì cho mình luôn. Mình ngớ người luôn. Ủa ? Bộ mua tủ lạnh mini là bị vậy hả ? Nhân viên thì đứng chụm lại 1 chỗ. Tám chuyện. Để khách tự đi coi. Xong phải nhìn đông nhìn tây để kiếm nhân viên mà hỏi. THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN CỰC KÌ TỆ.

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Thuận An

296 đánh giá
Địa chỉ: 26 Gia Long, Tổ 7,Khu phố hòa long,Thuận An,Bình Dương, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com/

Nhiều lựa chọn , hàng đẹp, đỗ xe thoáng. Mà bữa quên mang tiền mặt, ko thẻ, nhờ tài khoản chuyển dùm mấy trăm mua đồ Mà ko được, buồn.

Google vị trí hỏi trải nghiệm thì nên nói như thế nào nhỉ : à! mình xin mời mọi người đến với các Trung tâm mua sắm CTY NK để chia sẻ trải nghiệm thay em nhé vì e là nhân viên của cty, em xin thay mặt Trung tâm và rất vui khi các bạn chia sẻ đánh giá cao cho Trung tâm nhé.

Nhân viên ở đây thờ ơ chưa nhiệt tình. Lúc đến để bảo hành để khách chờ gần cả tiếng

Vẫn tin tưởng khi mua sắm ở Nguyễn Kim từ năm 2005 ở Q1.

Thái độ phục vụ khách hàng rất thiếu thiện cảm, nói chung quá tệ.

Trưng bày đủ các loại sản phẩm phục vụ rất tốt giá cả phải chăng giao hàng nắp đặt tận tình chu đáo…5sao

Nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo

Thái độ nhân viên quá tệ, xem thường khách hàng

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim An Lạc

254 đánh giá
Địa chỉ: Số 1231 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh,Ho Chi Minh,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20An%20Lac%20SBS

Rộng rãi thoáng mát trưng bày rất bắt mắt kích thích người xem muốn mua Cần tư vấn tìm nhân viên

Mẫu mã đã dạng từ các hãng sản xuất, nhiều giá thành cho bạn lựa chọn

Hôm nay cũng rất vắng,trung tâm mua sắm GO lớn mà sau tết lại thiếu đồ,có lẻ trước tết người dân mua sắm hết nên h chưa có hàng bán

1. không gian rộng , cách bài trí hợp lý từng khu vực và từng mặt hàng
2. các mặt hàng đa dạng và nhiều loại, tập trung chủ yếu về đồ điện tử và đồ dùng gia đình
3. giá cả thì tùy từng mặt hàng nhưng nhìn chung hơi cao hơn so với 1 số nơi khác
4. địa điểm hơi xa và vắng vẻ
5. Nhân viên bán hàng thì vui vẻ và nhiệt tình , nhân viên kỹ thuật và bộ phận tư vấn trả góp + hỗ trợ sản phẩm rất tùy hứng mưa nắng thất thường .
6. giao hàng : thường là 3h sao khi mua sản phẩm , nhưng hay delay 6h hoặc qua 1 ngày .

Phục vụ nhanh gọn.
Nhân viên không màu mè như chổ khác.
Nhưng bên giao hàng online hơi chậm.

Mặt bằng rộng rãi, mát mẻ, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, hàng hóa trưng bày nhiều bắt mắt... thích.

Cân nhắc trc khi mua hàng ở nguyễn kim nhé, giao hàng trễ lý do lý chối, trả hàng hoàn tiền thì làm ngoằng nghèo khác hàng, thái độ thì chẳng phải chăm sóc khách hàng. Mặc dù nhà mình là khách hàng thân thiết của nguyễn kim quận 7, quận 1, như sau vụ nguyễn kim an lạc này nhà mình quyết định k chọn mua hàng tại hệ thống nguyễn kim nữa.

Sắp tết. Tất cả các siêu thị, TTTM đều giảm giá. Nguyễn kim lại tăng giá. Người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi mua hàng

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Dương

236 đánh giá
Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo,Phú Cường,Ward,Bình Dương, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Binh%20Duong

@ Siêu Thị Nguyễn Kim Bình Dương hàng hoá điện máy và gia dụng đa dạng chất lượng.
@Nhân viên bán hàng niềm nỡ , tư vấn nhiệt tình, thanh toán chuyên nghiệp nhanh chóng.
Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi giảm giá mức giảm so sánh với siêu thị không bằng..hy vọng Siêu Thị có chính sách giảm giá cho khách hàng thành viên thân thuộc.

Hàng hoá đa dạng. Tháo độ phục vụ OK
Được kiểm hàng trước khi mang về

Thái độ phục vụ của nhân viên sale không tốt, khách hàng không biết rõ về món hàng đó nhân viên trả lời khách thái độ cộc cằn, khó chịu, nhân viên lắp máy tận nhà cho khách thì hút thuốc lá vứt lung tung tại nhà khách. Cần hỗ trợ phụ kiện đi kèm cho khách, nhân viên sai khách mua quá nhiều. Thái độ phục vụ quá kém. Cần training nhân viên kỹ hơn.

Không tôn trọng khách hàng, đặt hàng online sau đó đơn hàng được xác nhận rồi sau đó đơn hàng bị hủy với lý do hết hàng, điều đáng nói là khi đơn hàng bị hủy thì chỉ gửi tin nhắn SMS chứ không hề điện thoại xin lỗi khách hàng. Sẽ không bao giờ mua hàng của Nguyễn Kim nữa.

Giao hàng trễ . khách hàng bực bội . mua góp chứ xin đâu mà lề mề chậm trễ vậy . chờ từ sáng tới 12h chưa thấy đem hàng vô . 10tr ít gì

Nhân viên có vẻ không nhiệt tìn cho lắm, tư vấn cũng thiếu kỹ thuật chuyên môn, lòng vòng dạng giống như mua đi rồi biết, mình không biết mới cần tư vấn kỷ, tuy mặt hàng đa dạng nhưng cũng không có hứng hú mua

Nhân viên tài chính fe làm việc chậm chạp,thường xuyên không có mặt tại đây.cử chỉ xem thường khách hàng.đề nghị xem lại thái độ phục vụ.

Ông Giám Đốc và nhân viên kỹ thuật ở đây quá tệ, lần đầu mua hàng ở đây và cũng sẽ là lần cuối, bà con cô bác nên tránh xa chỗ này nha

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Lạc Long Quân

235 đánh giá
Địa chỉ: 527 Lạc Long Quân,Phường 10,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Lac%20Long%20Quan

Nhiều mặt hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mình đi mua đồ mà như đi xin vậy. Mình biết mình mua cái tủ lạnh 4tr5 rẻ quá nên bạn nhân viên kh thèm từ vấn mà đứng bấm đt từ đầu tới cuối. Xong tới lúc dẫn khách xuống thang máy thì xoay lưng lại tư vấn bảo hành, phí vấn chuyển thật kh biểu nổi. Kh nhìn khách đưa cái lưng ra nói chuyện với khách như vậy mà xem được à. Nói giao hàng sáng này cũng kh giao. Xin phép mình kh nhận hàng bên bạn nữa. 1 trãi nghiệm tệ

Mình mua máy nước nóng bên NK Lạc Long Quân đợi giao hàng mòn mỏi, kĩ thuật viên liên lạc từ trưa mà đến gần 6g chiều chưa qua lắp cũng k báo với kh. Bộ phận tư vấn cũng hời hợt không nhiệt tình, mua hàng xong để kh tự vác ra xe. Nghe đồn NK chu đáo lắm vậy mà mua hàng lần này xong thất vọng tràn trề. Thôi rút kinh nghiệm lần này, lần sau quay lại ĐMX mua và sẽ k quay lại nữa. Chán bảo sao ĐMX ra sau mà kh đông hơn.

Mua hàng và nhờ giao hàng lúc 2-3h chiều cùng ngày, lhg giao hàng cũng khg gọi đt báo. gọi tổng đài cskh thì NV nói chuyện chẳng nghe được tiếng nào. giờ mới hiểu tại sao 1 thương hiệu lớn như vậy mở nhiều chi nhánh , cuối cùng lại teo tóp còn 1 vài cn hoạt động chẳng ra gì. chất lượng dịch vụ quá tệ. sẽ không bao giờ mua hàng ở Nguyễn Kim nữa.

Nhân viên nhiệt tình chăm sóc. Trách nhiệm. Giá cả Ok.

Bạn Nhân viên tiếp mình rất dễ thương, các bạn có gì ghé mua ủng hộ Nguyễn Kim Tân Bình nhen, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử. Nhân dịp Tết mình ở gần nơi này nếu bạn mua món hàng điện tử lớn trên 10 triệu có thể liên lạc với mình để được giảm giá thêm TỚI 1,5% giá trị món hàng. Liên lạc mình qua mã QR code của Zalo hoặc số 09.18.345.199

Trung tâm điện máy nhỏ ít hàng, không có nhiều sự lựa chọn. Nhân viên tư vấn bình thường, có vẻ do dịch Covid ngại tiếp xúc. Không nhiệt tình bằng chi nhánh Nguyễn Kim Trường Chinh. Đồ mới mua chưa biết rõ chất lượng.

Hàng hóa nhiều, chất lượng, uy tín.

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Lê Văn Việt

227 đánh giá
Địa chỉ: số cũ 99 Lê Văn Việt,P,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Le%20Van%20Viet

rất rất tệ thật sự thất vọng về chất lượng của NK. Lấy tiền thì nhanh mà toàn lừa đảo gắn máy hư mấy lỗi sau đó không sửa chữa hoặc đổi trả máy mới mà hẹn lần hẹn lượt.Gọi điện không bắt máy.Thật sự không đáng không nên mua cần có biện pháp khắc phục và hoàn trả ạ.

Nguyễn Kim là siêu thị điện máy lớn, nhiều chi nhánh, sản phẩm đa dạng, chất lượng và uy tín. Đồ điện tử và hàng giả dụng chất liệu đẳng cấp, giá cả phù hợp. Bảo hành nhanh gọn và nhiệt tình. Mua sản phẩm Nguyễn Kim luôn được yên tâm, được tích điểm là khách hàng thân thiết, nhận được nhiều ưu đãi. Nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh

Chất lượng thì OK nhưng nơi đây gần như là 1 kho để trung chuyển - rất vắng khách.
Đối diện Khu giảng đường Trường ĐH GTVT - Phân hiệu tại Tp. HCM

Vị trí tốt. Hàng hóa nhiều loại

tối qua vô định mua hàng, vô đứng 10 phút không ai ra hỏi lấy 1 câu muốn mua gì. nhân viên lướt ngang như mình là người vô hình. đi ra về luôn. hy vọng NK cải thiện lại cách phục vụ.

Tôi thật sự thất vọng với cách làm việc của Nguyễn Kim quận 9. Tôi tới cửa hàng vào lúc 20h20p nhưng bác bảo vệ bảo không tiếp khách nữa. Sau đó tôi gọi điện phản ánh đến bộ phận chăm sóc khách hàng bằng số hotline thì báo cửa hàng vẫn hoạt động đến 21h. Tôi chờ 20p và gọi thêm 1 cuộc hotline nữa nhưng vẫn không có phản hồi. Tôi đã mua nhiều sp tại Nguyễn Kim nhưng có lẽ đây là lần cuối tôi mua tại chuỗi cửa hàng này. Thái độ phục vụ như vậy rất tệ và không thể chấp nhận được

Mình có mua 1 đầu hát micro Anna sau 1 tháng mua ở Nguyễn Kim. Nhờ người xuống sửa thì bảo là hư dây nguồn đem về bảo hành mà 1 tháng gọi hơn 10 lần vẫn không giải quyết được. Khâu bảo hành sửa chửa rất tệ, nhân viên không còn nhiệt tình như trước.

Đặc hàng tới giờ không thấy giao, gọi tổng đài để nói bộ phận giao hàng gọi lại mà cũng chả thấy đâu. Lâu như vậy lần sau ai mà đặc ở NK nữa. Điện máy xanh thì giao trong ngày

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Trường Chinh

205 đánh giá
Địa chỉ: 1 Trường Chinh,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com/

Mua đồ ở Nguyễn kim là sai lầm. Thề hối hận, mua về chỉ mang lại sự tức tối. Đảm bảo mua vừa hết bảo hành là đồ bị hư liền. Mà hư sẽ ko có một ai xuống sửa, cho dù có trả tiền nó cũng ko xuống, chế độ hậu mãi ko. Hư rồi chỉ có thể đem vứt bỏ. Mua điện máy xanh vẫn tốt nhất, hết bảo hành nhưng gọi là xuống, là đến kiểm tra ngay. Còn NK như quần què, má t nhắn mà tức lắm đấy. Làm ăn như lol

Hàng hoá trưng bày lại bên trong sảnh khách tiện tham quan..hàng hoá nhìu chưng bắt mắt nhìn sạch sẽ hơn điện máy xanh

Mua một tủ lạnh ở đây trước Tết (tháng 11/2021), nhân viên hẹn 3 ngày có hàng. Nhưng sau gần 1 tuần chờ đợi không thấy đâu và gọi lên báo tổng đài thì được tin là không có hàng ở TPHCM, cần chuyển từ kho Cần Thơ lên nên mất ít nhất 7 ngày. Người nhận điện thoại còn bảo là không hề hứa 3 ngày có hàng...Một nhân viên trước đây tư vấn cũng dùng số cá nhân gọi lại chối bay là chưa từng hứa 3 ngày giao hàng. Điên máu nên tôi đòi hủy đơn.

Nhân viên tổng đài lúc đó đã nói là tiến hành hủy đơn, nhưng đến cách đây mấy ngày (4/2022) mới nhận tin nhắn đơn hàng vừa được hủy!!! Gọi lên tổng đài thì báo đã hủy và hoàn tiền từ tháng 11/2021, nhưng kiểm tra lại sao kê thẻ tín dụng thì tháng nào cũng bị trừ tiền (tôi mua trả góp).

Một cách làm ăn rất lưu manh và lừa đảo.

Đầy đủ mặt hàng, giá cả hợp lý.

dịch vụ hậu mãi tệ, bán hàng chỉ muốn tống hàng cho khách mà tư vấn sai sự thật. giá bán so với thị trường cao hơn nhiều. không bao giờ mua gì của nguyenkim nữa

Nằm o địa điểm tốt,gần sieu thị BigC.tới đây có thể xem máy bay rất là đã.

Nhân viên Nguyễn kim trường chinh lừa đảo khách hàng,hôm qua tui có ra mua 1 đt samsung a22,tôi hỏi nhân viên kỹ thuật là điện thoại này có app phản chiếu điện thoại lên tivi không?thì nhân viên trả lời là có nha anh,sau đó tôi kêu thử xem có được không thì nhân viên trả lời là a về nhà thử đi vì chỗ cửa hàng e tivi nhiều quá không biết cái nào để thử,thế là tôi tin nhân viên đem về nhà thử cả 3 tiếng đồng hồ,mày mò đủ kiểu,cuối cùng lên trang web samsung nhắn tin hỏi thì bên đó trả lời là damsaung này không có hổ trợ phản chiếu đt lên tivi.Tpi6 vô cùng thất vọng vì tôi mua mục đích là để chiếu lên tivi cho con tôi học online mà giờ ra cớ sự như vậy,nhân viên bán hàng quáthie61u trách nhiệm,kỹ thuật nắm thông tin quá kém.TÔI THẬT THẤT VỌNG

Dịch vụ sau khi bán hàng quá tệ. Ti vi mới mua xem duoc 2 ngày thì màn hình tối đen. Báo kỹ thuật họ hẹn 3-5 ngày mới đến xem. Pó tay!

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Aeon Tân Phú

115 đánh giá
Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com/

Trung tâm Aeon Tân Phú tuyệt vời, đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, vào cửa gửi xe tự động, mua gì cũng có. Cảm Aeon mall Tân Phú! ❤

Nhân viên Nguyễn Thành Lễ, PGĐ trung tâm, thái độ rất trịch thượng, khinh thường khách hàng. Không thể nào phát triển được khi có kiểu nhân viên như vậy mà còn nắm vị trí quản lý.

Trưng bày đẹp mắt đa dạng sản phẩm và các bạn sale dễ thương nhiệt tình giá thì cạnh tranh nếu đối thủ thấp hơn sẵn sàng bán giảm giá liền

Thật không ngoài dự đoán về sự đánh giá Nguyễn Kim Aeon: nhân viên kém hiểu biết về sản phẩm, phục vụ thờ ơ, không hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu xem cách sử dụng sản phẩm. Ngày 1/5/2021 vợ chồng tôi mua laptop cho con gái. Đã lựa được máy và đi thanh toán họ lại bảo máy đã có người đặt mua. Chồng tôi không đồng ý vì nếu đã mua tại sao lúc NV tư vấn không nói trước, máy vẫn nằm trên kệ trưng bày. Chồng tôi yêu cầu đưa phiếu đặt hàng hay bất kỳ thông tin đã mua cho xem nhưng họ ko có. Thật ra máy laptop này đang giảm giá sốc mà có lẽ người trong quầy hay nhân viên kia không biết giờ biết lại muốn mua. Kinh doanh với đội ngũ nhân viên như thế liệu sự bền vững và phát triển sẽ đi đến đâu???

Chính sách đổi và bảo hành kém, thua cả các điểm bán khác

Máy giặt mới mua còn bảo hành đã hư.
Gọi điện mãi mà không mà không bắt máy
Đến khi bắt máy thì cứ hứa sẽ gọi lại. Có thấy ai gọi lại đâu?
Nếu nhắm không làm được thì đừng hứa đừng mở cửa hàng. Đã mất tiền còn rước bực vào người

Nhiều hãng, nhiều sự lựa chọn 👍🏻👍🏻👍🏻

Đồ chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Thanh toán và kiểm tra sản phẳm thuận tiện và nhanh gọn

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Dĩ An

14 đánh giá
Địa chỉ: GS14,Đông Hoà,Dĩ An,Bình Dương, Việt Nam
Liên lạc: 18006800
Website: https://www.nguyenkim.com//?utm_source\u003dgoogle\u0026utm_campaign%20\u003d\u0026utm_medium\u003dGMB-NK%20Di%20An%20SBS

Dịch vụ giao hàng của Nguyễn Kim thiệt sự là kinh khủng, nhân viên xử lý khiếu nại khiếu kiện của khách hàng phải đánh giá là tệ

Chị thu ngân rất khó chịu. Đã mua hàng 3 lần đều gặp c ấy và lúc tính tiền chị ấy đều hỏi khách hàng với kiểu hằn học.

Nguyễn Kim là 01 trong những trung tâm điện máy làm ăn mất dạy nhất mình đặt hàng từ 21h ngày 18/08/2020 đến 11h 30 ngày 19/08/2020 gọi lên tổng đài đơn hàng chưa gửi tin nhắn hay gọi cho mình đổ thừa đơn hàng quá tải, nguyễn kim không tôn trọng khách hàng. mình hủy đặt meta luôn 01 phút sau meta gửi tin nhắn liền

Sự ra đời của điện máy xanh khiến những nhà bán hàng lớn như nguyễn kim mất đi lượng khách lớn vì chế độ hậu mãi không tốt bằng song vẫn thấy nguyễn kim hết long phục vụ khách hàng, rất đáng quý

Nhiều đồ điện tử gia dụng, gia cũng đã tốt hơn tuy nhiên chỗ này ít người mua vào xem thì nhân viên ra tư vấn nên mình khá ngại vì chỉ đi xem chưa có nhu cầu mua ngay.
Nên có lựa chọn kiểu cúc áo màu đỏ hay trắng. Để biết khác nào cần tư vấn khách nào không.

Sản phẩm tốt có trả góp

Có các mặt hàng cần cho sinh hoạt hằng ngày .

(Bản dịch tự động của Google) Điện máy xanh ra đời khiến những người bán hàng lớn như Nguyễn Kim mất đi một lượng lớn khách hàng vì dịch vụ sau bán hàng không được như ý, nhưng vẫn thấy Nguyễn Kim dành hết thời gian để phục vụ khách hàng thì quý lắm rồi.

(Bản gốc)
The advent of green electronics caused big sellers like Nguyen Kim to lose a large number of customers because the after-sales service was not as good, but still seeing Nguyen Kim take all the time to serve customers, it is very precious.

Nguyên kim

9 đánh giá
Địa chỉ: 10 Nguyễn Thị Thập,Tân Quy,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kim Nguyên

2 đánh giá
Địa chỉ: 270B Bến Bãi Sậy,Phường 4,Quận 6,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839671445

Phòng kinh doanh Nguyễn Kim Vùng HCM

1 đánh giá
Địa chỉ: 63-65-67 Trần Hưng Đạo,Phường Cầu Ông Lãnh,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0909959512
Website: https://www.nguyenkim.com/

Hàng hóa đa dạng, phục vụ tận tình chu đáo,giao hàng nhanh.

Nguyễn Kim

Địa chỉ: Xuân Thới Sơn,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam