Honkai: Star Rail bao nhiêu GB

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật 3D, thế giới mở mới nhất đến từ miHoYo. Đây là phần thứ tư trong series Honkai, với các nhân vật hoàn toàn mới cùng với các phiên bản thay thế của những nhân vật hiện có từ Honkai Impact 3rd.

Honkai: Star Rail Ấn Định Ngày Phát Hành Chính Thức

Honkai: Star Rail sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành (phiên bản Quốc Tế được Hoyoverse phát hành). Trên các nền tảng iOS, Android, PC.

Game sẽ hỗ trợ những ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Việt.

Gameplay

Honkai: Star Rail cho phép người một tổ đội gồm tối đa bốn nhân vật, trò chơi kết hợp giữa khám phá thế giới mở và thám hiểm mê cung. Gameplay chính của Honkai: Star Rail là RPG tấn công theo lượt.

Cốt Truyện

Diễn ra vài năm sau sự kiện trong Honkai Impact 3rd, Welt Yang du hành đến một vũ trụ song song để bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Câu chuyện bắt đầu khi hai thành viên phi hành đoàn Astral Express, March 7th và Dan Heng đang vận chuyển những thánh vật đến Trạm Không Gian Herta. Một ngày nọ, một nhóm Voidrangers xâm nhập Trạm và bắt đầu tấn công mọi người. May mắn thay, March 7th và Dan cùng nhà nghiên cứu Asta và Trưởng bộ phận an ninh Arlan đã chống lại chúng.

Nhân lúc hỗn loạn, Kafka và Sói Bạc, hai kẻ đào tẩu bị truy nã đã lẻn vào Trạm Không Gian để đánh cắp Stellaron, với mục đích tạo ra một người nhân tạo được gọi là “Nhà Khai Phá” (nhân vật của người chơi).

March và Dan sau đó tìm thấy Nhà Khai Phá đang bất tỉnh và chuyển về Trạm tìm Arlan, nhưng bất ngờ bị phục kích bởi Trample và các Voidrangers. Himeko đã cứu được nhóm và giải thích về tình hình hiện tại. Ngay sau đó, một con quái vật khổng lồ của Quân đoàn được mệnh danh “Doomsday Beast” đã phá hủy khiên chắn của Trạm Không Gian Herta. Asta ra lệnh cho những người khác chạy trốn trong khi cô ở lại chiến đấu cầm chân quái vật.

Cả nhóm và Nhà Khai Phá đã trốn thoát được và khi họ đặt chân đến Khu Tầng Trên, Doomsday Beast phục kích nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, con quái vật đã giải phóng sức mạnh khiến March 7th gặp nguy hiểm, nhưng Nhà Khai Phá đã che chắn cho cô. Nhà Khai Phá nhìn thấu tương lai của mình, khiến Stellaron bên trong bộc phát và tiêu diệt Doomsday Beast. Nhà Khai Phá không thể kiểm soát sức mạnh của chính mình, cho đến khi Welt đến và dùng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) khiến Stellaron ổn định trở lại.

Cấu Hình Game Honkai: Star Rail

Cấu Hình Tối Thiểu:

 • PC: Intel Core I5 / 8 GB RAM / NVIDIA GTX 970.
 • Android: Chip Snapdragon 835, Kirin 810, Dimensity 720 trở lên.
 • iOS: Iphone 8 Plus, Iphone X trở lên.
 • Dung lượng: 3,4 GB (không bao gồm tải các gói tài nguyên trong game).

Cấu Hình Đề Cử:

 • PC: Intel Core I7 / 8 GB RAM / NVIDIA GTX 1060.
 • Android: Chip Snapdragon 855, Kirin 990, Dimensity 1000 trở lên.
 • iOS:
  iPhone – iPhoneXS, iPhone XR trở lên.
  iPad: iPad vi xử lý A12 trở lên (iPad sẽ ra mắt từ tháng 10/2018 trở về sau).
 • Dung lượng: 3,4 GB (không bao gồm tải các gói tài nguyên trong game).

Và đó là một số thông tin về Honkai: Star Rail cũng như là ngày phát hành của game. Nếu có sai sót hay thắc mắc gì các bạn hãy góp ý với mình nhé.

Honkai: Star Rail là 1 tựa game nhập vai chiến thuật 3D kết hợp giữa khám phá thế giới mở và thám hiểm mê cung (Rãnh Nứt) do miHoYo đồng phát triển và phát hành (phiên bản Quốc Tế sẽ do Hoyoverse phát hành). Đây là phần thứ tư trong dòng game Honkai với sự ra mắt của các nhân vật hoàn toàn mới cùng với các phiên bản thay thế của những nhân vật hiện có từ Honkai Impact 3rd. Trò chơi này cho phép bạn điều khiển 1 nhóm gồm tối đa 4 nhân vật để tạo thành một tổ đội chiến đấu.

Thông Tin Về Tựa Game Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail là một tựa game chiến thuật tấn công theo lượt, một đội bao gồm 4 nhân vật và với mỗi nhân vật sẽ đều có các kỹ năng khác nhau cũng như mỗi nhân vật sẽ có một nguyên tố và vai trò khác nhau trong đội hình. Trong Honkai: Star Rail có một cơ chế rất quan trọng khi giao tranh với kẻ địch là Weakness Break (phá vỡ điểm yếu), khi bạn tấn công kẻ địch bằng nguyên tố khắc chế thì sẽ làm giảm đi thanh màu trắng (Toughness) nằm bên trên thanh máu (HP) của kẻ địch. Sau khi lớp Toughness của kẻ địch bị phá vỡ thì chúng sẽ nhận vào nhiều sát thương hơn và chúng sẽ không thể tấn công trong 1 lượt nhưng sau đó chúng sẽ khôi phục Phá Vỡ Điểm Yếu.

Ngoài ra, các nguyên tố khắc chế được kẻ địch sẽ hiện ra ở phía trên, nếu bạn dùng nguyên tố khắc chế tấn công thì lượng máu cũng như thanh Toughness của kẻ địch sẽ bị mất nhiều hơn so với các hệ không khắc chế. Honkai: Star Rail có 7 nguyên tố và mỗi nguyên tố đều có khả năng khác nhau gồm:

 • Physical (Vật Lý): Gây sát thương vật lý và hiệu ứng chảy máu lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Fire (Lửa): Gây sát thương hỏa và hiệu ứng lửa lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Wind (Gió): Gây sát thương gió và hiệu ứng gió cắt lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Ice (Băng): Gây sát thương băng và hiệu ứng đóng băng lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Lightning (Lôi): Gây sát thương lôi và hiệu ứng sốc điện lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Quantum (Lượng Tử): Gây sát thương nguyên tử và hiệu ứng liên kết lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.
 • Imaginary (Ảo Ảnh): Gây sát thương ảo ảnh và hiệu ứng giam cầm, giảm tốc độ lên kẻ địch khi gây ra Weakness Break.

Ngoài ra, trong Honkai: Star Rail còn có 7 vận mệnh (Paths) khác nhau giúp đội hình của bạn cũng như lối chơi trở nên phong phú, lôi cuốn và mang tính chiến thuật hơn.

Vận MệnhMô Tả Vận MệnhMô Tả Lối ChơiThe Destruction (Hủy Diệt)Những người theo con đường “Hủy diệt” ngưỡng mộ sự liều lĩnh, tức giận và hành vi phá hủy.Các nhân vật của con đường này xuất sắc trong việc tấn công từ phía trước. Họ mạnh nhất khi chiến đấu một mình trong trận đánh.The Hunt (Săn Bắn)Con đường “Săn bắn”. Những người theo con đường “Săn bắt” ngưỡng mộ tính quyết đoán, tàn nhẫn và hành vi kiên trì.Các nhân vật của con đường này có sát thương đơn mục tiêu phi thường, điều này rất quan trọng trong những trận chiến tấn công nhanh.The Erudition (Tri Thức)Con đường “Tri thức”. Những người theo con đường “Học vấn” ngưỡng mộ tính suy nghĩ, logic và hành vi chiến lược.Các nhân vật của con đường này có sát thương đa mục tiêu, diện rộng rất đáng kể. Họ sử dụng khả năng của mình vào thời điểm thích hợp để đảo ngược thế cờ trong trận chiến.The Harmony ( Hòa Hợp)Những người theo con đường “Hòa hợp” ngưỡng mộ sự hiểu biết, hỗ trợ và hành vi hợp tác.Các nhân vật của con đường này cung cấp các buff cho đồng đội và hợp tác với đồng đội để tăng sức mạnh chiến đấu tổng thể của đội.The Nihility (Hư Vô)Những người theo con đường “Hư vô” ngưỡng mộ sự lười biếng, mệt mỏi và hành vi không có ý nghĩa.Các nhân vật của con đường này sẽ giảm sức mạnh chiến đấu tổng thể của kẻ thù bằng cách gây debuff và tận dụng lợi thế của việc giảm sức mạnh chiến đấu của kẻ thù.The Preservation (Bảo Hộ)Những người theo con đường “Bảo hộ” hưởng thụ tính kiên nhẫn, sự hy sinh và hành vi phòng thủ.Nhân vật của con đường này có khả năng phòng thủ mạnh mẽ, có thể bảo vệ đồng đội bằng nhiều cách khác nhau trong trận đấu.The Abundance (Trù Phú)Những người theo con đường “Trù phú” ngưỡng mộ tính vô thường, lòng vị tha và hành vi chữa lành.Các nhân vật của con đường này có thể chữa lành các đồng đội bị thương, khiến cho họ trở nên không thể thiếu trong những trận chiến dài.

Nguồn ảnh: aceiicle.

Cấu Hình Của Tựa Game Honkai: Star Rail Trên PC

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 7 64-bitsWindow 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc tương đươngIntel Core i7-6800K hoặc tương đương

RAM

8GB16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 hoặc NVIDIA GeForce GTX 650NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB hoặc AMD RX 6400 4GB

DirectX

1212

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB còn trống20GB còn trống

Và đó là những thông tin, cấu hình về tựa game Honkai: Star Rail, các bạn có thể tại ngay tựa game này về để trải nghiệm thử tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có ngày thật vui vẻ.

Honkai Impact 3 cần bao nhiêu GB?

II. Cấu hình chơi Honkai Impact 3.

AR Honkai: Star Rail là gì?

Honkai: Star Rail là cách chơi độc lập bằng cách cho người chơi điều khiển gồm tối đa bốn nhân vật. Từ đó tạo thành một tổ đội trong game. Việc đơn giản hóa này sẽ giúp cho bạn dù có là người mới, chưa từng chơi game cũng dễ dàng trải nghiệm và tiếp cận.

Honkai: Star Rail ra mặt mày giờ?

Honkai: Star Rail được ra mắt chính thức vào 10:00 ngày 26 tháng 4 năm 2023 (GMT+8) trên nhiều nền tảng.

Honkai Impact bao nhiêu GB Android?

Tiêu chí
Android
IOS
CPU
Qualcomm Snapdragon 680 trở lên
Apple A11 Bionic trở lên
RAM
4GB trở lên
3GB trở lên
Dung lượng bộ nhớ
18 GB trở lên
64 GB trở lên
Top 8 điện thoại chơi Honkai Impact 3 được lựa chọn nhiều nhất 2023www.thegioididong.com › game-app › top-8-dien-thoai-choi-honkai-impa...null