Tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào năm 2024

Tử vi tuổi Ngọ 1990 luận giải chi tiết tất cả các khía cạnh về cuộc đời, vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tình duyên,... Để xem chi tiết hãy click ngay!

Tổng quan về Nam|Nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990

Nam nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990 tiền vận gặp nhiều biến cố khó khăn nhưng đến khi trưởng thành bước vào trung vận sự nghiệp dần ổn định hơn. Dưới đây là tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1990 của nam và nữ.

Bảng tổng quan về người sinh năm Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ Nam Nữ Mệnh Lộ Bàng Thổ (đất ven đường đi) Lộ Bàng Thổ (đất ven đường đi) Con Giáp Ngựa Ngựa Cung Khảm Thủy Cấn Thổ Màu hợp Đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu Đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu Năm khó khăn 25 - 28 - 32 - 40 tuổi 25 - 28 - 32 - 40 tuổi

Nam Canh Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ 1990 của nam chủ là những người rất sáng tạo, năng động, luôn có nhiệt huyết trong công việc. Là người có mắt nhìn xa trông rộng nên sẽ dự báo được những khó khăn, nguy hiểm đang chờ đón phía trước. Từ đó giúp họ phân tích và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 càng về hậu vận cuộc sống sẽ ổn định hơn

Thời trẻ nam Canh Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, trải qua nhiều thử thách, gian khổ. Nếu biết cố gắng, giữ vững niềm tin thì đến khi trưởng thành sự nghiệp lẫn cuộc sống sẽ dần ổn định hơn.

Là người có lối sống khá phóng khoáng nên một số nam Canh Ngọ sẽ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Họ luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông bằng những câu chuyện thú vị của mình. Bởi điều quan tâm nhất của Canh Ngọ chính là những thứ mới mẻ, độc đáo, ấn tượng.

Do tính cách phóng khoáng, thích an nhàn nên không ít lần sẽ khiến họ phải gặp nhiều rắc rối lẫn khó khăn vây quanh. Họ có thể tìm thấy mục tiêu của mình để phát triển nhưng ngày mai ngày kia họ lại bất ngờ thay đổi ý kiến, phương hướng. Do tính cách thay đổi liên tục theo cảm tính nên hiếm ai có thể hợp tác lâu dài với những người này.

Nữ Canh Ngọ

Nhìn chung vận mệnh của nữ Canh Ngọ có cuộc sống sung túc, gặp nhiều vận may tốt đẹp trong tình cảm gia đình và có tài lộc vẫy cửa. Tiền vận họ sẽ gặp chút khó khăn nhưng khi bước vào trung niên vận may sẽ tiến tới và có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Khi đó sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện nếu như họ biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống sau này sẽ được cải thiện đáng kể.

Nữ tuổi 1990 gặp nhiều may mắn, sung túc về tình cảm lẫn sự nghiệp

Dù tài lộc có nhiều may mắn nhưng tình duyên lại gặp nhiều trắc trở không tốt bằng các tuổi khác. Trong hôn nhân hay gặp phải chuyện buồn, khi về già mới được hưởng tình cảm tốt đẹp từ phía con cháu.

Tổng kết: Nữ tuổi Ngọ khi còn trẻ phải trải qua nhiều thử thách mới có được một cuộc sống tốt đẹp, khá giả. Vấn đề tình cảm không gặp nhiều tốt đẹp phải đến khi về già mới được hưởng phúc. Tuổi thọ trung bình của nữ Canh Ngọ từ 76 - 88 tuổi, nếu như làm nhiều việc tốt, ăn ở hiền lành thì tuổi thọ sẽ được tăng cao.

Tính cách người tuổi Ngọ

Mỗi một người sẽ có những tính cách khác nhau không ai giống ai. Đối với tử vi tuổi Ngọ 1990 tính cách của nam mạng và nữ mạng sẽ cụ thể như sau:

Nam mạng

Cầm tinh con ngựa nên , nam tuổi Canh Ngọ 1990 là người có cá tính mạnh mẽ, háo thắng, dễ bị kích động. Mang nạp âm Lộ Bàng Thổ đã ảnh hưởng nhiều đến tính cách của họ. Xét về hành Thổ, vốn ổn định nhưng lại bị chi phối bởi địa chi ngọ nên nam sinh năm 1990 sẽ có những lúc nóng nảy, cố chấp.

Nam tuổi Canh Ngọ có tính cách phóng khoáng, có số đào hoa

Để có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp thì Canh Ngọ cần phải biết kiềm chế, cân bằng nội tâm để dung hòa tính nóng của mình. Do có tính nóng vội, bảo thủ nên nam tuổi Canh Ngọ 1990 thường sẽ bỏ qua nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1990 thường hay cáu giận nhưng cũng nhanh quên, không để bụng. Nếu biết tính cách của họ thì mọi chuyện sẽ diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. Thế giới nội tâm của nam tuổi Canh Ngọ vốn khó đoán bởi họ rất ít khi trải lòng, chia sẻ với ai.

Nữ mạng

Khác hoàn toàn với nam mạng, nữ Canh Ngọ lại có tính cách rất thấu hiểu tâm tư, cảm thông cho người khác. Họ rất dễ gần nhưng đối với chuyện cá nhân lại rất ít khi trải lòng với người khác - giống tính cách của nam Canh Ngọ. Bề ngoài năng động, hoạt bát, vui vẻ nhưng bên trong nữ Canh Ngọ lại chất chứa nhiều nỗi niềm. Họ luôn mong muốn có thể tìm được một người bạn đời thấu hiểu có thể dựa vào.

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có tính cách hòa đồng, thân thiện

Dù nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990 có tính cách hòa đồng nhưng có được người bạn tri kỷ lại rất ít. Đến độ tuổi trưởng thành họ sẽ mất đi một số một người bạn thân từng chơi trước đó. Nhìn chung nữ tuổi 1990 sẽ phải trải qua nhiều khó khăn khi mới bắt đầu sự nghiệp. Để thành công họ bắt buộc phải nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến. Đồng thời cần phải rèn luyện bản thân để có thể thăng tiến trong sự nghiệp và sớm hưởng vinh hoa, tài lộc.

Top các mẫu đồng hồ phong thuỷ dành riêng cho tuổi Ngọ 1990

Con đường tình duyên tử vi tuổi Ngọ 1990

Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 về con đường tình duyên sẽ có sự khác nhau về tháng sinh và giới tính. Cụ thể:

Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ khi yêu luôn biết thể hiện sự lãng mạn, phóng khoáng của mình để ghi điểm trong mắt đối phương. Họ biết cách chinh phục đối phương bằng những món quà bất ngờ. Tuy nhiên nam Canh Ngọ là người cả thèm chóng chán, yêu thích sự mới mẻ và dễ thay đổi tình cảm của mình.

Tình duyên tuổi 1990 phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm được bến đỗ đích thực

 • Tháng 4, 8, 9, 12 (âm lịch): Những người sinh vào các tháng này thường sẽ có những rung động trong tình yêu từ rất sớm. Tình cảm của họ trong sáng, ngày càng một lớn dần lên. Tuy nhiên đôi lúc họ lại quá vội vàng khi lựa chọn một mảnh ghép của cuộc đời mình. Do sự vội vàng đó sẽ khiến đôi khi cả hai có những bất đồng, mâu thuẫn trong quan điểm. Điều đó sẽ dẫn đến những rạn nứt, đổ vỡ trong hôn nhân. Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra, mảnh ghép cuối cùng vẫn đang chờ đợi họ ở phía trước.
 • Tháng 1, 2, 3, 5, 10, 12 (âm lịch): Nam tuổi Canh Ngọ sinh vào các tháng này sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời. Tuy nhiên mối quan hệ này đôi lúc vẫn xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã dù nhỏ nhặt. Để gia đình được êm ấm, Canh Ngọ cần phải học cách nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ với bạn đời của mình để tìm được sự đồng cảm trong mối quan hệ.
 • Tháng 6, 11 (âm lịch): Nếu sinh vào các tháng này tình duyên của nam Canh Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Canh Ngọ cần phải trân trọng, giữ gìn những khoảnh khắc hạnh phúc đang có để tình cảm thăng hoa hơn. Lúc này nam 1990 cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người bạn đời của mình.

Nữ mạng

Trong hôn nhân nảy sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hạnh phúc hai bên. Để có được gia đình hạnh phúc, êm ấm nữ Canh Ngọ cần phải thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu. Đặc biệt khi mở kinh doanh, góp vốn hợp tác cần phải tìm hiểu kỹ, tránh thất thoát về tiền bạc.

 • Nếu sinh vào tháng 4, 9 âm lịch nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có một mối tình đẹp khi yêu nhưng sau khi kết hôn cuộc sống gia đình lại không được như họ tưởng tượng. Khi đó họ phải làm việc vất vả để đảm bảo cho cuộc sống gia đình sung túc, đầy đủ hơn.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (âm lịch) nữ Canh Ngọ sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong tình yêu. Họ phải cố gắng nhiều thì mới có thể tìm được người bạn đời như ý. Sau kết hôn cuộc sống gia đình khá tươi đẹp, hạnh phúc nhưng đôi lúc sẽ có những bất hòa, tranh cãi xảy ra. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên.
 • Nếu nữ Canh Ngọ sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 (âm lịch) tình duyên sẽ đẹp như mơ. Họ có một mối tình đẹp, sâu sắc và sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn về công danh, tài lộc. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà biết yêu thương, giúp đỡ, đoàn kết lẫn nhau.

Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân là việc đại sự cần phải lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng và chọn người hợp tuổi. Khi chọn người hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm hơn, sự nghiệp phát triển tốt. Ngược lại chọn người không hợp mệnh sẽ gây ra nhiều cãi vã, cuộc sống có nhiều khó khăn.

Tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với những người mang tuổi Dần, Tuất và xung khắc với các tuổi Tý, Mạo hoặc Dậu. Cụ thể như sau:

Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ 1990 cần nên lựa chọn người hợp tuổi với mình để giúp cuộc sống tương lai trở nên tốt đẹp hơn. Dưới đây là các tuổi nên kết hôn và không nên kết hôn khi xem tử vi tuổi Ngọ 1990 của nam chủ. Cụ thể:

 • Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi: Kết hôn với các tuổi này cuộc sống sẽ hạnh phúc, sung sướng, lúc nào cũng rủng rỉnh về tiền bạc, không phải lo lắng điều gì. Tình cảm vợ chồng cũng gắn kết khăng khít hơn khi bạn đời thấu hiểu, yêu thương mình.
 • Nhâm Ngọ, Đinh Mão, Kỷ Mão: Kết hôn với các tuổi này cuộc sống không mấy dư thừa nhưng cũng khá giả không lo thiếu thốn. Đôi lúc sẽ gặp khó khăn về tài chính kinh tế nhưng nam Canh Ngọ lại có một gia đình hoàn hảo, luôn ngập tràn yêu thương. Đây chính là nguồn động lực để họ vượt qua các khó khăn của cuộc sống đang chờ đợi phía trước.
 • Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ, Bính Tý: Nếu kết hôn với các tuổi này thì đây là một sự kết hợp không mấy lý tưởng. Bởi tính cách, sở thích, cung mệnh của Canh Ngọ với họ hoàn toàn trái ngược nhau, xung khắc nhau. Tuy nhiên điều đó cũng không cần phải quá lo lắng nếu như hai bên dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau để cuộc sống thuận hòa hơn.
 • 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi: Đây là các năm tuổi kém may mắn nên Canh Ngọ không nên tính đến chuyện kết hôn. Nếu vẫn có ý định đó thì cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, vất vả hơn.
 • Tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch: Nam mạng Canh Ngọ sinh vào các tháng này sẽ có đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn. Họ là người đào hoa dễ thu hút ghi điểm với các cô nàng nhưng điều đó cũng khiến họ nhiều khi rơi vào hoàn cảnh vướng mắc về tình cảm.

Chọn bạn đời hợp mệnh sẽ giúp tình cảm gia đình hạnh phúc, sự nghiệp ổn định

Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng về tình duyên cũng có những diễn biến cụ thể như sau:

 • Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn: Kết hôn với các tuổi này nữ Canh Ngọ sẽ có được hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Cuộc sống sau hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc, giàu sang, sung túc. Nếu kết hôn với Tân Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống gặp nhiều may mắn về tài chính. Nếu kết hôn với Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sự nghiệp phát triển nhanh chóng.
 • Kỷ Mão, Đinh Mão: Kết hôn với hai tuổi này cuộc sống hôn nhân của Canh Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy tình cảm vợ chồng khá tốt nhưng kinh tế tài chính lại thiếu thốn, không đầy đủ. Để cải thiện tình hình này thì hai người cần phải cố gắng hơn nữa khi xây dựng sự nghiệp của mình. Ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm đôi bên.
 • Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ: Nếu kết hôn với các tuổi này cuộc sống sẽ rơi vào tình cảnh thiếu thốn về vật chất. Dù tình cảm ban đầu tốt đẹp nhưng do khó khăn cản trở sẽ khiến tâm trạng hai bên không vui và đôi lúc sẽ xảy ra cãi vã. Muốn có cuộc sống gia đình vui vẻ, thoải mái Canh Ngọ nên học cách lắng nghe, cảm thông, hạn chế tính nóng nảy, cố chấp của mình và nên quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.
 • 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi: Đây là tuổi xung khắc nên nữ Canh Ngọ không nên tổ chức kết hôn hoặc làm việc trọng đại để cuộc sống sau này không gặp nhiều khó khăn.

BST đồng hồ Orient bán chạy

Tuổi hợp trong làm ăn

Chọn tuổi làm ăn phù hợp sẽ giúp công việc của Canh Ngọ phát triển thuận lợi hơn và giúp sự nghiệp thăng tiến tốt hơn. Cụ thể:

Nam mạng

Nam Canh Ngọ nên chọn các tuổi Đinh Sửu, Giáp Tuất, Tân Mùi để hợp tác làm ăn. Những tuổi này hợp với bản mệnh của Canh Ngọ nên sẽ giúp cho sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, danh tiếng vang xa hơn.

Canh Ngọ nên chọn tuổi hợp làm ăn để mang đến nhiều lợi nhuận, sự nghiệp phát triển thành công

Nữ mạng

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh nữ Canh Ngọ nên chọn các đối tác có tuổi hợp gồm Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Các tuổi này do hợp mệnh nên khi làm ăn chung sẽ khiến mọi việc diễn ra thuận lợi, phát triển thành công và đem lại nhiều lợi nhuận.

Công danh và sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của Canh Ngọ bước đầu có những khó khăn nhưng càng về hậu vận sẽ có bước phát triển tốt đẹp hơn. Cụ thể:

Nam mạng

Công danh tuổi Canh Ngọ 1990 của người đàn ông sẽ có nhiều cơ hội lên cao, tuy nhiên những tiến triển đó sẽ không có gì đặc biệt cả. Để có được công danh sự nghiệp phát triển ổn định sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các quyết định mà họ đưa ra có chính xác hay không. Từ năm 30 tuổi trở đi sự nghiệp của nam Canh Ngọ sẽ có những bước tiến triển thành công riêng. Họ không có được cuộc sống hoàn toàn an nhàn, giàu sang nhưng không lúc nào bị thiếu hụt về mặt tiền bạc.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Ngọ 1990 của nữ mạng dù có phát triển như nào thì cũng dừng lại ở mức độ bình thường, không dư thừa nhưng cũng chẳng thiếu thốn. Nếu muốn phát triển tốt thì nên đầu tư vào công danh, địa vị xã hội. Sự nghiệp của Canh Ngọ sẽ thực sự có chỗ đứng khi bắt đầu bước vào tuổi 37, 38 trở đi. Tiền tài lúc này có chút thoải mái, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Gia đạo tuổi Canh Ngọ

Gia đạo tuổi Canh Ngọ 1990 tuy sẽ gặp nhiều khó khăn ở tiền vận nhưng về sau sẽ có được hạnh phúc, yên vui, ấm êm của tình cảm gia đình. Cụ thể:

 • Nam mạng: Gia đạo nam chủ gặp một số khó khăn khi còn trẻ nhưng khi bắt đầu sang tuổi 34 trở đi thì mọi việc sẽ trở lên tốt đẹp hơn.
 • Nữ mạng: Gia đạo nữ chủ có nhiều êm ấm, hòa thuận, cuộc sống nhận được nhiều niềm vui, may mắn khi bước vào trung vận, hậu vận.

Top các mẫu bút ký cao cấp dành riêng cho tuổi Ngọ 1990

Diễn biến tử vi tuổi Ngọ 1990 theo từng năm

Vào từng giai đoạn cuộc đời nữ chủ, nam chủ tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ xảy ra nhiều chuyện khác nhau, vui có, buồn có. Cụ thể:

Nam mạng

Diễn biến theo từng năm về tử vi tuổi Ngọ 1990 nam mạng tổng hợp chi tiết như sau:

 • Từ 27 đến 32 tuổi: Khoảng thời gian này Canh Ngọ bắt đầu phát triển sự nghiệp nên sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến sẽ giúp Canh Ngọ đưa ra những quyết định táo bạo, đúng đắn. Để thành công về sự nghiệp nam chủ cần phải tập trung vào một công việc ổn định, không nên thay đổi nhiều lựa chọn và luôn phải kiên trì.
 • Từ 33 đến 38 tuổi: Ở độ tuổi 33, 35, 38 là khoảng thời gian kém may mắn của nam Canh Ngọ nên khi làm việc gì cũng phải cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng. Năm 34, 38 tuổi công việc làm ăn phát triển, tài lộc gõ cửa. Để giữ vững sự nghiệp ổn định đó Canh Ngọ cần phải xây dựng các mối quan hệ hợp tác, mở rộng quy mô làm ăn. Cũng trong hai năm này tình duyên nở rộ, gặp nhiều may mắn và gia đình có nhiều niềm vui mới.
 • Từ 39 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong cuộc đời Canh Ngọ. Sự nghiệp, công danh và tình cảm đều phát triển rất tốt. Trong thời gian này Canh Ngọ nên tập trung hết mình vào công việc để nắm bắt những thời cơ phát triển thuận lợi cho mình.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ khá khó khăn với Canh Ngọ khi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như công việc, thu nhập bị giảm sút. Tuổi 46 làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên quá tin tưởng nghe theo lời người khác.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Công việc lúc này duy trì ở mức ổn định, mọi khó khăn trước đó đều dần được giải quyết. Tốt nhất trong khoảng thời gian này Canh Ngọ nên quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, đặc biệt là người bạn đời của mình.

Trải qua nhiều biến cố cuộc đời tuổi Canh Ngọ mới có được an nhàn, hạnh phúc

Nữ mạng

Cũng giống như nam mạng, nữ Canh Ngọ 1990 cũng sẽ trải qua những khó khăn, may mắn của cuộc đời diễn biến như sau:

 • Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội việc làm mở ra, thành tích học tập có kết quả tốt. Năm 18 tuổi có nhiều niềm vui trong cuộc sống và có vận tài lộc. Năm 19 tuổi gặp vướng mắc về tình cảm không được thuận lợi khiến họ có nhiều suy nghĩ, không có tinh thần với mọi thứ xung quanh. Năm 20 tuổi gia đình gặp khúc mắc, trong năm có nhiều cơ hội việc làm tốt nếu như biết nắm bắt thời cơ.
 • Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có vận tiền tài, tình duyên tốt đẹp, sự nghiệp thành công. Năm 22 tuổi gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền của nhưng được bạn bè giúp đỡ. Năm 23 tuổi thích hợp kinh doanh, buôn bán sẽ rất thuận lợi. Năm 24 tuổi nên chú ý hơn trong công việc, cẩn thận khi đưa ra quyết định về tài chính. Năm 25 tuổi vướng phải một số bệnh nhỏ nên cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Trong giai đoạn này công danh sự nghiệp phát triển tốt, vận số tốt đẹp. Năm 26, 27 tuổi gặp may mắn về tiền bạc, có cuộc sống vững vàng. Năm 28 tuổi chú ý dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái và công việc cũng không có gì đặc biệt. Từ năm 29, 30 tuổi con đường sự nghiệp mở rộng, gặp nhiều vận may.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Ở tuổi 31 tình cảm phát triển tốt, nếu sinh con cuộc sống sẽ càng hạnh phúc hơn. Năm 32, 33 tuổi cuộc sống có nhiều niềm vui, công việc tốt đẹp, tình cảm gia đình thuận lợi. Năm 34, 35 tuổi cần chú ý hơn về sức khỏe của mình.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp trong những năm này dù không may mắn nhưng tình cảm lại rất thuận lợi. Gia đình có nhiều niềm vui, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Năm 40 tuổi sự nghiệp sẽ có nhiều chuyển biến thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa.

Lời kết

Trên bài viết là toàn bộ về tử vi tuổi Ngọ 1990 mà Galle Watch muốn gửi đến các bạn, qua đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vận mệnh cuộc đời của mình. Mọi quyết định sẽ dẫn đến sự thành công hay thất bạn nên bạn hãy thật sự chú ý khi đưa ra phán đoán của mình.