Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Vay tín chấp bằng CMND tại các ngân hàng là giải pháp giảm thiểu gánh nặng tài chính an toàn trong hình thức cấp bách mà nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Vậy, ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND dễ mà nhanh nhất? Cùng MFast tìm hiểu qua bài viết sau!

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND an toàn, uy tín, thủ tục nhanh?

Tìm hiểu vay tín chấp bằng CMND là gì

Vay tín chấp bằng CMND là việc sử dụng CMND làm căn cứ tin cậy để vay tiền từ ngân hàng hoặc công ty tài chính mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần cung cấp CMND còn hiệu lực, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng vài giờ. Vay tín chấp bằng CMND được phép trả nợ dần theo kỳ hạn hàng tháng và thời hạn vay từ 3 - 12 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và linh hoạt? Đừng bỏ qua MFast - hình thức kiếm tiền affliate marketing linh động, không cần vốn, không tốn thời gian. Hiện tại MFast đang liên kết với các ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND uy tín như MB Bank, BIDV,...Bạn chỉ cần rải link và nhận hoa hồng giới thiệu sau khi khách hàng vay tín chấp thành công trên app MFast. MFast không chỉ là một ứng dụng Affiliate Marketing, mà còn là một cơ hội để bạn tham gia vào mạng lưới tiếp thị số đang phát triển mạnh mẽ. Đăng ký ngay để bắt đầu kiếm thu nhập trực tuyến!

Vay tín chấp bằng CMND mang lại những lợi ích nhất định về mặt tài chính cho khách hàng:

 • Xử lý được ngay những tình huống cấp bách vì vay tín chấp bằng CMND/CCCD được phê duyệt và giải ngân nhanh, chỉ trong vòng vài giờ.
 • Dù có nợ xấu, khách hàng vẫn có cơ hội vay tiền.
 • Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi là khách hàng đã đủ điều kiện vay.
 • Khách hàng có thể trả nợ sớm hơn ngày đến hạn để giảm lãi suất.
 • Khách hàng được phép chọn lựa thời gian trả nợ phù hợp với nhu cầu.
 • Nếu không có nợ xấu, điểm tín dụng tốt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn.

Dù vậy, vay tín chấp bằng CMND vẫn có một số nhược điểm nhất định:

 • Hạn mức vay không cao như các hình thức vay khác, chỉ khoảng 500.000-20.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất vay tín chấp bằng CMND cao hơn so với các hình thức vay khác do ngân hàng và tổ chức tín dụng phải chịu rủi ro cao hơn.
 • Khách hàng có thể phải trả thêm phí bảo hiểm khi vay tín chấp CMND để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và cả phía cho vay.

Tuy nhiên, vì là một giải pháp cấp bách, vay tín chấp bằng CMND vẫn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND dễ dàng và nhanh chóng hơn sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn. Đôi khi chỉ vì đơn vị này giải quyết hồ sơ chậm hơn đơn vị khác mà khách hàng có thể từ chối khoản vay ngay và đến với bên nào giải ngân nhanh hơn. Vì thế, nếu bạn đang sale các gói vay tín chấp bằng CMND cho một ngân hàng nào đó, hãy cố gắng níu chân khách hàng, giữ liên lạc với khách hàng cho đến khi hồ sơ được duyệt.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Được và mất khi vay tín chấp bằng CMND

Vay tín chấp bằng CMND cần đáp ứng những điều kiện nào?

Để vay tín chấp mà chỉ cần CMND, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Trong độ tuổi 22 - 60.
 • Ưu tiên không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú tại cùng khu vực hoạt động của ngân hàng cho vay.
 • Ưu tiên có công việc ổn định với thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng và làm việc liên tục từ 12 tháng trở lên.

Vay tín chấp bằng CMND cần hồ sơ gì?

Dựa theo những điều kiện trên, bộ hồ sơ xin vay tín chấp CMND cũng chỉ bao gồm một số giấy tờ cơ bản như:

 • CMND hoặc thẻ CCCD có gắn chip.
 • Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú còn hạn sử dụng.
 • Nếu ngân hàng yêu cầu, khách hàng nộp thêm sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp bằng CMND vô cùng đơn giản

Quy trình đăng ký vay tín chấp bằng CMND như thế nào?

Khách hàng có thể vay tín chấp qua CMND tại ngân hàng với 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh ngân hàng gần nhất, trong khu vực mình sinh sống để nộp hồ sơ xin vay tín chấp. Hoặc khách hàng có thể đăng ký khoản vay online trên website/ứng dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và xác định danh tính của khách hàng trong vài giờ đồng hồ. Nếu thấy thông tin khách hàng chính xác, nhân viên sẽ gửi hồ sơ của khách hàng cùng hạn mức vay phù hợp cho cấp trên phê duyệt.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của khách hàng được phê duyệt thành công, ngân hàng sẽ báo lại kết quả thẩm định cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng vay vốn.
 • Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Trong quy trình này, bước xác định danh tính và phê duyệt hồ sơ là tốn nhiều thời gian nhất, nhưng cũng chỉ gói gọn trong vài giờ đồng hồ. Có nhiều trường hợp ngân hàng phê duyệt hồ sơ lâu, khách hàng nhận được đề nghị của bên khác nên đã từ chối khoản vay, không nghe điện thoại, không đến ký hợp đồng,... Vì thế, bạn cần chăm sóc những khách hàng này thật tốt, nhắc khách hàng chú ý điện thoại và thường xuyên liên lạc với khách hàng để đảm bảo họ sẽ ký hợp đồng vay vốn với bên bạn chứ không bỏ ngang để ký với bên khác.

Bạn có thể tham gia các dự án giới thiệu khoản vay tín chấp qua nền tảng MFast để gia tăng cơ hội ký kết hợp đồng với khách hàng. Bởi tốc độ xét duyệt hồ sơ thông qua MFast siêu nhanh, chỉ gói gọn trong 2 - 5 giờ mà thôi.

MFast không phải là công ty tài chính, không cung cấp các khoản vay tín chấp bằng CMND, mà hợp tác với các ngân hàng uy tín trên toàn quốc để bán các gói vay hấp dẫn và nhận về hoa hồng. Trở thành cộng tác viên bán hàng MFast, bạn có thể sale các gói vay tín chấp CMND cung cấp bởi các ngân hàng đối tác và nhận về khoản thu nhập hậu hĩnh.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân càng cao, tỷ lệ chốt ký hợp đồng thành công càng lớn

Top 7 đơn vị cho vay tín chấp bằng CMND nhanh chóng

Hiện tại, nền tảng MFast đang triển khai dự án Digital Lead - giới thiệu các gói vay tài chính đến khách hàng có nhu cầu để nhận về hoa hồng hấp dẫn. Bạn chỉ cần share link, hướng dẫn khách hàng đăng ký khoản vay tại các ngân hàng đang liên kết với MFast là có thể kiếm được thu nhập. Toàn bộ hồ sơ chỉ cần điền online và trong vòng 2 - 5 tiếng, chuyên viên của MFast sẽ gọi điện thoại xác nhận với khách hàng. Nếu hồ sơ được duyệt thì phía ngân hàng cung cấp gói vay sẽ giải ngân cho khách hàng ngay.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình MFast Digital Lead cùng các cơ chế và chính sách, bạn vui lòng tham khảo tại: Rải Link Digital Lead Tốc Độ Lấy Hộ 500K Về Tay.

Dưới đây là top 7 ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND uy tín nhất, có thủ tục và điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng nhất mà một số trong đó hiện đang liên kết với MFast. Bạn có thể tham khảo chính sách của các ngân hàng này để nắm được những ưu thế khi sale cho khách hàng.

\>>> Xem thêm: Mách bạn 4 chân dung khách hàng dễ duyệt cho dự án MFast Digital Lead

Vay tín chấp bằng CMND với SHB Finance

SHB Finance thuộc sở hữu của ngân hàng SHB, là một trong các công ty tài chính cung cấp gói vay tín chấp thuận tiện nhất khi có điều kiện vay dễ dàng và thủ tục giải ngân nhanh chóng. SHB Finance bao phủ khắp 46 tỉnh thành lớn nhỏ, hỗ trợ tài chính cho các CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ,... có mức thu nhập khiêm tốn.

Hiện tại, SHB Finance đang liên kết với MFast để phân phối các khoản vay tín chấp bằng CMND đến đông đảo người dân có nhu cầu vay tiêu dùng trên toàn quốc. MFast sẽ là cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng, giúp khách hàng tìm kiếm khoản vay phù hợp và tự động duyệt khoản vay có tỷ lệ thành công cao nhất cho khách hàng. Đối với hình thức vay tín chấp CMND tại SHB Finance, MFast chỉ cần từ 2-5 giờ đồng hồ để phê duyệt hồ sơ và giải ngân cho khách hàng.

Trên hết, gói vay tín chấp bằng CMND của SHB Finance có tiềm năng cao hơn so với các đơn vị khác. Hạn mức vay từ 10-50 triệu đồng trong thời hạn 12 - 36 tháng. Lãi suất ưu đãi từ 1.6 - 2.7%/tháng theo dư nợ gốc. Khách hàng chỉ cần CCCD có gắn chip, thu nhập từ 3 triệu đồng (không cần xác minh), không có nợ xấu. Và thuộc độ tuổi lao động từ 20 - 60 là có thể đăng ký khoản vay tại SHB Finance.

Để kiếm thêm thu nhập bằng cách sale các gói vay tín chấp bằng CMND của SHB Finance, bạn hãy trở thành cộng tác viên bán hàng MFast ngay. Tìm hiểu thêm về dự án liên kết với SHB Finance và mức chiết khấu tại: Dự án SHB Finance chính thức mở lại.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

MFast hợp tác với SHB Finance, cung cấp các gói vay tín chấp CMND uy tín đến khách hàng

Vay tín chấp bằng CMND với VIB

VIB cũng có tốc độ giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc cho khách hàng vay tín chấp bằng CMND. Thực chất, VIB cung cấp các khoản vay theo lương, ưu đãi hơn cho các khách hàng nhận lương qua thẻ VIB với mức lãi suất 16%/năm, hạn mức vay tối đa 600 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng. Với các khách hàng nhận lương tại ngân hàng khác, hạn mức vay tối đa là 400 triệu đồng với mức lãi suất là 17 - 18%/năm.

Điều kiện dành cho khách hàng vay tín chấp CMND tại VIB là khách hàng thuộc độ tuổi lao động 22-60, thu nhập tối thiểu từ 5-7 triệu đồng/tháng (tùy theo đối tượng vay) và đang có thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu là 3 tháng (hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng).

Khi đến VIB để đăng ký khoản vay, khách hàng cần cung cấp giấy đề nghị vay vốn theo mẫu, bản sao sổ hộ khẩu/tạm trú KT3, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,... chứ không phải chỉ cần mang CMND.

Vay tín chấp bằng CMND với Shinhan Bank

Shinhan Bank là thành viên của tập toàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, cung cấp các khoản vay tín chấp bằng CMND với thủ tục vay đơn giản, tiện lợi và nhanh gọn. Shinhan Bank cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/năm cho hình thức vay tín chấp, hạn mức tối đa lên đến 900 triệu đồng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Kỳ hạn vay kéo dài tối đa lên đến 60 tháng. Đây chính là những lợi thế lớn của Shinhan Bank so với các ngân hàng khác.

Tuy nhiên, tốc độ giải ngân của Shinhan Bank với hình thức vay tín chấp bằng CMND có chậm hơn khi kéo dài từ 3 - 5 ngày làm việc, sẽ khó đáp ứng các tình huống cấp bách cho khách hàng. Về điều kiện vay tín chấp CMND, Shinhan Bank cũng yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng trên 6 triệu đồng và không có nợ xấu tại thời điểm vay.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Shinhan Bank đưa ra mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay tín chấp CMND

Vay tín chấp bằng CMND với TPBank

TPBank cũng là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp bằng CMND. TPBank hiện đang hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 1.6%/tháng. Hạn mức lên đến 70 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán linh hoạt kéo dài đến 36 tháng.

Thủ tục vay tín chấp bằng CMND tại TPBank cũng khá dễ dàng. Khách hàng trong độ tuổi 18 - 70, còn lao động được, có đủ năng lực pháp lý, đang sinh sống trong khu vực có chi nhánh ngân hàng TPBank hỗ trợ, có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng là có thể vay tín chấp bằng CMND. Tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra trong khoảng 2 ngày.

Vay tín chấp bằng CMND với VPBank

VPBank cũng là đơn vị cung cấp gói vay tín chấp bằng CMND với lãi suất hấp dẫn mà nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Ngân hàng này hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến 600 triệu đồng, thời hạn tối đa 60 tháng và lãi suất chỉ từ 14%/năm. Tuy nhiên, thủ tục vay bằng CMND cũng sẽ kéo dài vài ngày. Và yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập ổn định trên 5 triệu đồng/tháng.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Hầu hết các ngân hàng cung cấp gói vay tín chấp theo lương, và yêu cầu cung cấp CMND để xác minh uy tín

Vay tín chấp bằng CMND với MBBank

MBBank cũng là cái tên nổi bật trong số danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp qua CMND/CCCD. Lãi suất vay của MBBank vô cùng ưu đãi, dao động trong khoảng 9-20%/năm tùy thuộc vào từng đối tượng vay. Với gói vay tín chấp cá nhân (vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo), MBBank cung cấp hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng, thời hạn kéo dài đến 60 tháng và thủ tục xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài ngày.

Điều kiện đặt ra đối với hình thức vay tín chấp tại MBBank bằng CMND là khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng và đang làm việc tại công ty hiện tại được 12 tháng. Khi đăng ký khoản vay, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/Hộ chiếu/Hộ khẩu/KT3 cùng hợp đồng lao động. Giấy tờ chứng minh thu nhập không bắt buộc phải cung cấp.

Vay tín chấp bằng CMND với MCredit

Nhiều khách hàng vì cần tiền gấp mà bỏ qua các ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND. Thay vào đó, họ tìm đến các công ty tài chính để được giải ngân nhanh chóng hơn. Trong đó, MCredit là một đơn vị có tuổi đời, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng nhờ những khoản vay chất lượng.

MCredit cung cấp gói vay tín chấp với hạn mức tối đa là 70 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt 6 - 36 tháng, lãi suất khá cao, tương đương 3.1%/tháng. Điều kiện đặt ra là khách hàng đủ 18 - 60 tuổi, có nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu đồng/tháng.

Top 10 to chuc tai chinh cho vay tin chap năm 2024

Một số công ty tài chính cung cấp gói vay tín chấp CMND nhưng lãi suất cao hơn ngân hàng

Tóm lại, ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND uy tín, nhanh chóng và dễ dàng nhất? SHB Finance, VIB, TPBank, VPBank, Shinhan Bank,... là những cái tên nổi trội với lãi suất ưu đãi mà tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Nắm được chính sách vay tín chấp theo CMND tại các ngân hàng này, bạn sẽ có được lợi thế, thuận lợi hơn khi thuyết phục khách hàng chốt ký hợp đồng vay vốn. Đặc biệt, nếu gia nhập đội ngũ MFaster, giới thiệu gói vay của các ngân hàng liên kết với MFast cho khách hàng, bạn sẽ có được cơ hội gia tăng thu nhập hấp dẫn với phần trăm hoa hồng cao.