Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

Do tính chất phức tạp và thiếu dữ liệu cụ thể, việc xác định chính xác hãng điện thoại có lượng người dùng cao nhất hiện nay gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, dựa trên các khảo sát và nghiên cứu thị trường, có thể thấy rằng Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo và Vivo đều sở hữu lượng người dùng khổng lồ trên toàn cầu.

Show

  Apple

  Nếu như bạn chưa biết một trong những hãng điện thoại nào bán chạy nhất hiện nay không nhắc đến chính là Apple có nguồn gốc từ Mỹ. Khi được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1076 được đặt trụ sở chính ở California. Điều này có thể dễ dàng thấy được hiện nay không khó để bạn bắt gặp người dùng sử dụng iPhone đến từ nhà táo. Không cần phải nhắc đến khi chất lượng sản phẩm tốt cùng với tạo nên sự khác biệt riêng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS độc quyền do chính Apple phát triển tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường sôi nổi này.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Samsung

  Samsung là một trong những hãng điện thoại nào bán chạy nhất hiện nay, đây là một tập đoàn quốc gia đến từ Hàn Quốc trụ sở chính được đặt tại Samsung Town thành phố Seoul. Được thành lập vào năm 1938 tính đến hiện nay đã hoạt được hơn 86 năm, theo như số liệu thống kê vào năm 2021 Samsung là một trong những hãng cung cấp những thiết bị điện thoại có thị phần cao nhất trên toàn cầu được tính trên việc số lượng điện thoại đến tay người dùng.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Xiaomi

  Một trong những hãng điện thoại nào bán chạy nhất hiện nay không thể không nhắc đến chính là thương hiệu Xiaomi đến từ nhà Trung Quốc. Được thành lập vào tháng 4 năm 2010 được đặt trụ sở chính tại Bắc Kinh. Nếu như so sánh tuổi đời có thể dễ dàng thấy được Xiaomi còn khá non trẻ nhưng đã có tốc độ phát triển rất nhanh trở thành một trong những thương hiệu được người dùng săn đón rất nhiều. Điều đó đã chính minh qua năm 2021 thương hiệu điện thoại Xiaomi đã trở chiếm được ở vị trí thứ 3 trên toàn cầu, một trong những hãng bán chạy nhất.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Vivo

  Tiếp theo vẫn là một thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc khi được thành lập vào năm 2009. Kể từ khi ra đời hãng luôn tập trung hướng đến những đối tượng khách hàng thuộc phân khúc trẻ trung, khi tập trung chủ yếu phát triển vào công nghệ chụp ảnh trên camera cũng như xu hướng thiết kế hợp thời đại. Không chỉ tập trung vào đối tượng trẻ trung hãng còn hướng đến nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Oppo

  Oppo được biết đến cũng là một trong những hãng có nguồn gốc từ Trung Quốc, mặc dù chỉ thành lập vào năm 2024. Tuy nhiên cho đến nay Oppo đã xuất hiện trên 140 quốc gia, được nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới công nhận về chất lượng sản phẩm. Các dòng Oppo hãng thường xuyên đến đối tượng người dùng có sở thích chụp ảnh bằng điện thoại, nên camera trên các mẫu điện thoại Oppo đều được tích hợp nhiều công nghệ tân tiến.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Asus

  Asus có xuất xứ từ Đài Loan được thành lập cách đây khá lâu vào năm 1989, hãng được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện từ, đặc biệt là máy tính. Tuy nhiên nhằm đáp ứng thị trường, tiếp cận với người dùng hãng vẫn sản xuất các thiết bị như điện thoại và máy tính bảng. Điểm nổi bật trên các thiết bị đến từ nhà Asus khi có thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ cũng như được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Sony

  Sony chắc chắn đây là một trong những hãng không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người dùng hiện nay. Hãng được thành lập vào tháng 5 năm 1946 được đặt trụ sở chính từ Tokyo. Một tập đoàn quốc gia tại Nhật Bản khi gặt hái được nhiều thành công, chứng minh được vị thế trên toàn cầu. Sony được biết đến nhiều hơn với các thiết bị máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên hãng vẫn cho ra mắt trên thị trường các mẫu điện thoại có nét độc đáo riêng khi sở hữu độ phân giải tốt cũng như khả năng chụp hình ấn tượng.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Lenovo

  Lenovo vẫn là một trong những tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc khi được thành lập vào năm 1984 được đặt trụ sở chính tại Bắc Kinh. Hãng hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau khi cho ra mắt các thiết bị điện tử từ điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Các thiết bị điện thoại được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau được đánh giá khá ổn với giá thành phải chăng. Ngoài ra Lenovo còn cung cấp các mẫu máy tính xách tay rất chất lượng được giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế cũng như hiệu năng bên trong máy.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Huawei

  Hiện nay người dùng không khó bắt gặp những thiết bị đến từ hãng Trung Quốc trong đó có cả Huawei. Đây cũng là hãng điện thoại nào bán chạy nhất hiện nay, được đặt trụ sở chính tại Thâm Quyến. Được người dùng biết đến là một trong những hãng chuyên cung cấp những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh,… Nếu như bạn chưa biết thì Huawei đã từng chứng minh giá trị thương hiệu khi lọt vào top các hãng sản xuất chip điện thoại tốt nhất trên thế giới. Hãng xuất hiện khắp nơi khi có mặt ở 140 quốc gia khác nhau.

  Top hang dien thoai tot nhat trebe the gioi năm 2024

  Realme

  Realme được thành lập vào năm 2010 là một trong những thương hiệu trẻ mang tuổi đời không quá cao, tuy nhiên đã chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay khi được rất nhiều người dùng đón nhận. Trên thực tế, Realme được biết là một trong những dòng sản phẩm Oppo được tách ra trở thành một thương hiệu riêng biệt.